• 22 March, 2023

Về tay ông lớn, liệu Saigon One Tower có thể sáng đèn sau 14 năm lận đận? | CAFELAND#Cafeland #SaigonOneTower #IFCOneSaigon #VivaLand
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Sau hơn 1 thập kỉ bỏ hoang, vào cuối năm ngoái, nhiều người đi qua khu vực dự án Saigon One Tower đã nhận thấy nhiều dấu hiệu hồi sinh khi về tay chủ mới. Đây là tin vui không chỉ với những khách hàng đã từng xuống tiền tại đây mà với toàn bộ người dân TP.HCM bởi khi hoàn thiện thì cao ốc này chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn nổi bật ngay giữa trung tâm thành phố. Ngày hôm nay hãy cùng CafeLand đi tìm hiểu rõ hơn về thông tin này và xem tiến độ dự án hiện đang đến đâu nhé!

Định giá nhà đất theo khu vực:
Xem thêm: 7 lô đất trăm, nghìn tỷ đang được các ngân hàng ồ ạt rao bán

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

35 thoughts on “Về tay ông lớn, liệu Saigon One Tower có thể sáng đèn sau 14 năm lận đận? | CAFELAND

  1. Toàn cổ đông là Việt Nam nhưng trụ sở lại ở nước ngoài. Gần đây nhiều nhà đầu tư BĐS bị tóm nên tòa nhà ma này có lẽ chẳng thể thay đổi được gì.

  2. Lm j thì lm đừng lm mất mặt người Việt Nam là được, mong sao công ty vivaland đủ tiềm lực để lm mới lại toà nhà này, chứ để cái toà nhà này lm xấu cả bộ mặt thành phố

  3. Tp. HCM nên phạt dự án này mỗi năm 200 tỉ đồng vì chậm tiến độ ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Sau đó để bao lâu thì tùy, không nộp 200 tỉ đồng/năm đập luôn.

  4. Đến nay, 12 năm không xây lại được thì không thể xây dựng nữa rồi. Có lẽ vì sức ép của Tp nên họ làm màu thôi. Thiết nghĩ nên thu hồi rồi đập đi đấu giá lại nộp ngân sách.

  5. May mà công ty tư nhân đó, chứ cty nhà nước bọn xảo trá lại nói cty nhà nước mới lỗ, mới chậm tiến độ.
    Đây là tư nhân bị lỗ , bị chậm tiến độ nha quí zị !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *