• 19 March, 2023

TP.HCM: Thị trường bất động sản HỒI PHỤC thế nào sau đại dịch? | CAFELAND#Cafeland #batdongsantphcm #batdongsansaudich
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Sau khoảng thời gian 3 tháng bất động vì dịch Covid 19, thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và kinh tế TP.HCM nói chung đã chịu 1 đòn giáng nặng nề từ tác động của dịch bệnh. Giao dịch tạm ngưng, công trình xây dựng phải đóng cửa, hoạt động ra mắt, giới thiệu dự án cũng khó khăn… gây thiệt hại không ít cho doanh nghiệp và các cá nhân hoạt động trong ngành bất động sản.

Đến nay, khi thành phố đã cho phép mở cửa, người dân trên tinh thần sống chung với dịch bệnh, vaccine đã phủ rộng thì liệu rằng thị trường BĐS TP.HCM sẽ có sự hồi phục như thế nào trong thời gian tới?

Xem thêm: Bảo lãnh ngân hàng bằng “miệng” chủ đầu tư, người mua nhà sẽ ra sao?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/thi-truong/

20 thoughts on “TP.HCM: Thị trường bất động sản HỒI PHỤC thế nào sau đại dịch? | CAFELAND

  1. Cảm ơn bạn đã xem video này. SUBSCRIBE kênh để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

    Tham khảo nhà đất đang bán tại TP.HCM: https://nhadat.cafeland.vn/nha-dat-ban-tai-tp-ho-chi-minh/

  2. For sure millions of people in Vietnam love to own an apartment or a house but millions of them still don’t have a jobs or even the average workers have stable jobs still can’t afford to buy ….tourism in Vietnam completely dead…manufacturers slowly recovering….building materials price increases and take longer to complete therefore housing costs going up …so you can see unbalanced between buyers and salers and result housing market will take very long time to recovering

  3. Giá bán cao càng khó bán, GDP ảnh hưởng Dịch sẽ giảm. Thành ra người có nhu cầu mua thực sẽ khó tiếp cận, còn nhà đầu tư thấy giá cao không còn lời sẽ khó bán ra, nên sẽ không ôm hàng.

  4. The Health Insurance Portability and Accountability Act of 1996 (HIPAA) is a federal law that required the creation of national standards to protect sensitive patient health information from being disclosed without the patient's consent or knowledge.

  5. Tôi mong là nó sập luôn đi cho người dân có điều kiện mà mua. Bây h căn chung cư trung cấp ở TPHCM gấp 20 lần thu nhập trung bình của người dân thì ai mua nổi. Vay + lãi thì lên 30 năm :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *