• 3 December, 2022

Toàn Cảnh Khu Du Lịch Đại Nam Bình Dương Của Vợ Chồng Đại Gia Dũng Lò VôiToàn Cảnh Khu Du Lịch Đại Nam Bình Dương Của Vợ Chồng Đại Gia Dũng Lò Vôi
Đại Nam, khu du lịch thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ liên tục đổi mới trong suốt chặng đường 10 năm hoạt động. Hãy cùng khám phá những góc đẹp mà không ai muốn bỏ lỡ khi ghé thăm điểm đến du lịch danh tiếng này.
Quần thể du lịch tâm linh gồm nhiều đền thờ, ngôi chùa… liên tục được xây dựng mới, công phu, cầu kỳ, nổi bật là Kim Điện Đại Nam. Đây là công trình kiến trúc lớn nhất, tốn nhiều thời gian và tiền của xây dựng nhất tại đây mà du khách khó có thể bỏ qua. Nhiều pho tượng, phù điêu, linh vật thờ cúng được các nghệ nhân chạm trổ tinh vi, dát vàng; hai xá lợi thỉnh từ Ấn Độ, bộ sưu tầm 1.068 dòng họ của 54 dân tộc Việt Nam… Nhiều ngôi chùa trong quần thể này vẫn đang tiếp tục được xây dựng
được khởi công xây dựng vào năm 1999 và đến năm 2008 thì chính thức mở cửa khai trương đón khách. Đây là khu du lịch ghi nhận rất nhiều kỉ lục như khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, bức trường thành dài nhất, sở hữu đền thờ lớn nhất, núi nhân tạo dài nhất, biển nhân tạo lớn nhất, vườn thú thiết kế mở đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là khu du lịch giữ nhiều kỷ lục nhất đó là: diện tích lớn nhất Đông Nam Á, nơi có bức tường thành thành dài nhất đến 13.5 km, đền thờ lớn nhất được xây dựng trên tổng diện tích 5000 m2, dãy núi nhân tạo dài nhất 252 m, biển nhân tạo lớn nhất 21.6 ha, với tổng kinh phí xây dựng vô cùng lớn vào khoảng 6.000 tỷ đồng.

Hãy ghi cảm nhận, yêu cầu nội dung video của quý vị khi xem ở đây nhé
Liên Hệ và Góp ý, thảo luận cùng view đô thị s trên fanpage : SĐT 0824258888 ,Zalo: 0824258888
Quý vị có thể Donate cho view đô thị s :
Tài khoản ngân hàng vietcombank 0491000080081 người thụ hưởng: Hoàng Thế Nam , chi nhánh thăng long hà nội
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected]
+Bạn hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Ký,Like and Share Ủng Hộ xin cảm ơn
+ © Bản quyền thuộc về VIEW ĐÔ THỊ S
+ © Bạn đừng Reup vì Youutbe sẽ quét kênh bạn bị ảnh hưởng, đó là điều mình không muốn cho bạn. Xin cám ơn!
+ VIEW ĐÔ THỊ S là kênh #Review #tiến_độ #các_khu_đô_thị , #dự_án_bất_động sản , #tiến_độ , #bất_động_sản, #nhà_ở, #biệt_thự, #liền_kề , #chung_cư #Vinhomes #bán_chung_cư #công_trình #mở_rộng_đường #giao_thông #hà_nội #hanoi …
#viewdothis #viewdothi #vinhomes #view #bất_động_sản #khu_đô_thị #đô_thị #bds #BĐS #bđs #kdt #kđt
Twitter:
Xin hãy nhấn Đăng Ký để ủng hộ kênh link kênh VIEW ĐÔ THỊ S :

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/dia-diem-du-lich/

30 thoughts on “Toàn Cảnh Khu Du Lịch Đại Nam Bình Dương Của Vợ Chồng Đại Gia Dũng Lò Vôi

  1. ….. Lúc đầu còn đúc cả một đội quân đất nung của tần Thủy Hoàng nữa cơ đấy , nhưng không được đưa vô , vì nếu được nhà nước cho phép dựng , thì nó sẽ là lăng mộ của tần Thủy Hoàng giữa lòng Việt Nam… thật sự ý tưởng của bọn này quá đáng sợ.

  2. Tin hay ko tùy cô .trước tiên con cám ơn cô . con chỉ nói 1 câu tùy duyên.nguoi hại mình ko nên ghét vì con đã hiểu đc thế giới này .như phật thik cả ngày nào con ngủ cùng gặp Phật thích ca .

  3. Con cám ơn cô vị đã làm điều tốt cho dân chúng.còn tất cả do duyên khởi .con thay đức Phật nói zay .tham sân si .là bể khổ có a .con người con như bao thanh thien ý . sự thật chỉ có một.

  4. Cô oi tất cả chỉ là hư vô . nhân nào quả đó cô a.cô cứ sống đúng mà tạo phức cho dân chúng là ok rồi . ông trời mãi ủng hộ người sống đúng cô à . sự thật chỉ có một .

  5. Ừ Khu Du Lịch Đại Nam 🇻🇳💝💎 bà Cạy Báy 🐉 chào 👋🏽 chương trình của bạn 🇻🇳 về Khu Du Lịch Đại Nam của ông bà Huỳnh Uy Dũng lò vôi 👏🇻🇳💎💍🏆🎖️🏅🥉🥈🥇🇻🇳🐉 và bà Nguyễn Phương Hằng 💝👨🏾‍🎓🇻🇳🐉💎🌹

  6. Công trình đồ sộ thật ngưỡng mộ nhưng xin lỗi CEO của khu du lịch này có cái miệng ác khẩu. Người ta vừa nằm xuống pà cũng đào mồ cuốc mã lên pà rủa. I’m speechless.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *