• 28 March, 2023

THÔNG ĐIỆP TỪ ƠN TRÊN – NGÔ TUẤN KIỆTQuý phật tử cần mua DẤU THIÊN TÂM mua trên Tiki link bên dưới

Chuỗi trầm 108 nên có để niệm phật

Bộ sách Thiền sư Thích Nhất Hạnh NÊN XEM Phần 1: Gieo Trồng Hạnh Phúc – Tìm Bình Yên Trong Gia Đình – Muốn An Được An – Tĩnh Lặng – Đạo Phật Ngày Nay – Con Đường Chuyển Hóa – Hướng Đi Của Đạo Bụt Cho Hòa Bình Và Sinh Môi – Tay Thầy Trong Tay Con – Bụt Là Hình Hài Bụt Là Tâm Thức – Thiền Sư Khương Tăng Hội

Bộ 5 Cuốn Sách An Sĩ Toàn Thư NÊN XEM: Khuyên Người Bỏ Sự Giết Hại + Khuyên Người Bỏ Sự Tham Dục + Khuyên Người Niệm Phật Cầu Sinh Tịnh Độ + Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Hạ) + Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

Xin hãy bình luận NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, một khởi tâm nghĩ về đức phật có thể giúp từ trường nước Việt tốt hơn. Hãy để lại những lời chúc tốt đẹp cho chú Kiệt. Nam mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát.

Kênh không chịu trách nhiệm với những bình luận kích động xúc phạm cá nhân, tổ chức, quốc gia. Mọi comment vi phạm sẽ bị xóa ngay lập tức.
Những lời chia sẻ của cư sĩ NGÔ TUẤN KIỆT đều muốn mọi người làm lành lánh dữ tinh tấn tu tập để giúp nước Việt phát triển.

NTK OFFICIAL lập ra với mong muốn chia sẻ video chia sẻ tâm linh của cư sĩ Ngô Tuấn Kiệt đến các phật tử VIỆT NAM, mong muốn quý phật tử làm lành lánh dữ, nghe pháp an lạc, tinh tấn tu tập. Xin gửi niệm lành đến quý phật tử. Nam mô A Di Đà Phật.
#ngotuankiet
#Ngô_Tuấn_Kiệt

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

38 thoughts on “THÔNG ĐIỆP TỪ ƠN TRÊN – NGÔ TUẤN KIỆT

 1. Chu là tien thanh chủ phải ai là người tốt và ai là xấu chỉ ??? phương hang là rồng lửa tại sau ác hơn quỹ xử ma duong vậy chu ?? Chu có cầu nguyện cho b phương hang ra khỏi tù để ức hiếp người hiền lương thiện kg ????

 2. Anh kiệt nói sau này chỉ còn có một đạo thiên tâm thôi sau bên đứcthay hoà hảo thì nói là sau này chỉ còn một đạo phật thôi kh còn lại đạo nào hết đó vậy là sao anh Kiệt

 3. Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô cha Trời mẹ Đất con nguyện cầu cho thế giới và cả nước Việt Nam của chúng con đừng xảy ra chiến tranh thế giới sẽ hòa bình và tất cả mọi người đều thức tỉnh tu tâm, và tất cả mọi người đều vượt qua kì sàn lọc này mọi người đềutai qua nạn khỏi , bình an mọi sự, con Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô cha Trời mẹ Đất Nam Mô Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát Nam Mô Di Lặc Phật Bồ Tát

 4. Nam mô a di đà phật
  Con cầu xin cha trời mẹ đất phu hộ cho đất nước Việt nam cũng như cả thơi giới không Chiến tranh nữa. Nước Việt nam trải qua kiếp nạn này
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Con cầu Chúc chú nhiều sức khỏe và bình an

 5. Nam mô A Di Đà Phật, nguyện cầu Chư Phật, Bồ tát, Ngọc Hoàng thượng đế, các đấng tối cao thương xót chúng sanh cứu vớt qua cơn đại nạn, nguyện cầu Đất Việt bình an..

 6. Người dân Ukraine dù chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng, họ sẽ tiếp tục, quý vị có thể thấy điều đó kể cả phụ nữ, thanh thiếu niên và những người chưa từng được huấn luyện trong quân đội. Tất cả họ đều tình nguyện, đều sẵn sàng đi ra hy sinh mạng sống cho đất nước của họ. Lính Nga không thể chiến thắng được họ, đó là lý do Putin phải lừa dối binh lính của hắn, phải đánh lừa, lừa gạt binh lính của hắn, nói rằng : “Anh, em đến đó để giết những kẻ phát xít và giải phóng người Ukraine”. Lính Nga đến nhà người dân và nói: “Những kẻ phát xít đâu” và người phụ nữ không hiểu, họ vào nhà kéo chồng bà ra ngoài và giết ông. Và nói với người dân: “Chúng tôi giết kẻ phát xít và giải phóng quý vị”. Tưởng tượng xem ?? Đây là những người lính đáng thương – lính nghĩa vụ từ Nga. Họ vẫn còn bị lừa gạt quá mức, bởi vì họ đã được cung cấp tất cả những tin giả tạo này từ các cơ quan thông tấn và truyền hình hậu thuẩn bởi nhà nước và mọi thứ. Chính phủ Nga không cho phép bất kỳ người nước ngoài nào đưa thông tin gì hết, ngoại trừ một chút lúc đầu và rồi Nga đã đuổi tất cả người nước ngoài đi. Nếu tất cả những người lính Nga biết động cơ của cuộc chiến ở Ukraine, họ sẽ không bao giờ đi đâu cả. Và có rất nhiều người trong số họ, theo tài liệu của Liên Hiệp Quốc nói khoảng 40,000 lính Nga hoặc là tù nhân, bị thương, biến mất hoặc bị bắt, hay đầu hàng, khoảng 40,000 tổng cộng. Đó như một phần ba quân đội mà Putin đã gửi đến đó trước đây rồi, khi mất một phần ba quân đội thì nhuệ khí sẽ rất thấp. Những người lính vẫn còn sống sẽ không có nhuệ khí cao cho lắm, họ đã không có rồi và bây giờ thậm chí còn tệ hơn.

  Lý do Ukraine chiến thắng là vì họ có nhuệ khí, có nguyên tắc, có mục tiêu, họ có cộng cơ cao cả. Người dân Ukraine biết họ chiến đấu vì điều gì, họ chiến đấu cho dù họ biết họ có thể chết nhưng họ biết động cơ của họ. Họ chiến đấu vì đồng bào, vì con cái, vì vợ của họ, vì cha mẹ, vì người dân của họ. Với tinh thần hy sinh cao cả, vô vị kỷ của họ thì quả thật tuyệt vời. HỌ SẼ THẮNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *