• 22 March, 2023

THỊ TRƯỜNG BĐS: CHỈ CẦN MỘT 1 NGƯỜI "DÍNH" LÀ TUỘT DỐC KHÔNG PHANH! | Trần Minh BĐSTâm sự thị tường bất động sản, chúng ta sẽ phải làm gì? Tại sao Vinhomes dừng mọi hoạt động bán hàng hàng mùa dịch!!!

Trần Minh BĐS, Nhà tư vấn đầu tư và Quản lý bất động sản Cá Nhân chuyên nghiệp.
ĐT: 0907 69 6336
Email: [email protected]
Fanpage:
Kênh Youtube:
FB cá nhân Trần Minh BĐS:
Group Facebook Đầu Tư:

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/thi-truong/

40 thoughts on “THỊ TRƯỜNG BĐS: CHỈ CẦN MỘT 1 NGƯỜI "DÍNH" LÀ TUỘT DỐC KHÔNG PHANH! | Trần Minh BĐS

 1. Những đợt sốt trước cũng vậy….đắt quá, quá giá trị thật…. sau đó lại lên…tóm lại là từ trước tới giờ nó đều lên…..nóng quá nó dừng lại nghĩ ngơi sau đó lại lên….chỉ cần để ý ngay nơi các bạn đang sống sẽ thấy…giá đất lúc các bạn còn nhỏ và bây giờ….

 2. Em nghĩ giờ nên mua nhà trong khu đô thị là chuẩn nhất, hạ tầng đồng bộ lâu dài, khó bị quy hoạch! Tất nhiên là liền kề, biệt thự giá sẽ cao hơn đất thổ cư cùng vị trí 10-20% nhưng bền vững! Về bđs em rất thích nghe a phân tích! Chuẩn xác, thực tế chứ không như mấy bố, mấy mẹ diễn giả nghe chối không tả được

 3. Anh nên dùng cụm từ ( bất động sảng sắp chết rét ) . Làm sao ngủ được giữa mùa đông khi mà cơm không đủ no và áo không đủ ấm. Tình hình bđs vin đang như vậy, và đó là quy luật. Cái gì đến nhanh thì sẻ đi nhanh, củng như cơn bảo vậy. Kinh tế VN tăng 7% một năm mà đất tăng 400% một năm thì có hợp lý không bạn

 4. Quan bác cha sẻ khách quan đấy, theo tôi cứ cái đà này 1.2 tháng nữa mà dịch bệnh cơ bản mà không được kiểm soát thì ông nào dùng đòn bảy tài chính để đầu cơ đất thì sẽ vỡ hết mồm, thời gian qua ngân hàng cho vay mua nhà đất nhiều quá, khủng hoảng thế này mà mỗi tháng không kiếm được 10, 20 triệu để trả góp ngân hàng thì có mà bán tháo, ngân hàng thương mại cũng nguy cơ chết.

 5. kinh nghiệm bds của những người đi trước thật quý báu,chân thành cảm ơn a,e làm bên du lịch,bh e quyết chuyển sang nghề bds để làm giàu cho chính bản thân mình….vs giúp những banjn trẻ khó khăn

 6. Tình hình đảo Phú Quốc vẫn bình yên. Thị trường chỉ còn một vài dự án BĐS chạy ở Phú Quốc là Movenpick (Biệt thự nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận của MIK Group) và Meyhomes Capital Phú Quốc (Dự án khu đô thị sát biển của Tân Á Đại Thành Group ) và Grand City (ự án khu đô thị sát biển của Sun Group)
  Trong đó Dự án Meyhome vẫn đang bán và có khách đặt chỗ và ký HĐ bình thường, Sun Grand City em chưa nắm rõ, còn Movenpick thì khá chậm.
  .

 7. Bài chia sẻ rất mộc mạc nhưng sat với thực tế , cảm ơn anh Minh, em rất mong có dịp gặp mặt và học hỏi nhiều hơn từ anh Minh ah.

 8. Quá thích sự tận tâm với nghề của anh chưa bỏ qua bất kỳ video nào của anh ra từ ngày đăng ký kênh anh. Mong chờ những video sắp tới của anh về vấn đề bất động sản

 9. cảm ơn vì những chia sẻ cực kì có tâm của anh, em đã xem rất nhiều video của anh và cũng có cùng quan điểm. rất mong được nghe những chia sẻ khác của anh. thay mặt tất cả mọi người cảm ơn anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *