• 1 December, 2022

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC DIỄN BIẾN THẾ NÀO SAU KHI LÊN THÀNH PHỐ? | CAFELAND#Cafeland #BatdongsanTPThuDuc #TapdoanDaiPhuc
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Sau 6 tháng thành lập TP Thủ Đức, tình hình bất động sản Tp Thủ Đức có những chuyển biến như thế nào, có còn cơ hội nào cho các nhà đầu tư thứ cấp hay không và diễn biến cuối năm của BĐS khu vực này thế nào?
Những câu hỏi này sẽ được giải đáp qua cuộc trò chuyện với bà Nguyễn Thị Thanh Hương – CEO của Tập đoàn BĐS Đại Phúc trong chương trình talkshow với chủ đề: THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC DIỄN BIẾN THẾ NÀO SAU KHI LÊN THÀNH PHỐ?
Xem thêm bài viết:
Xem thêm video: 3 lần TRỄ HẸN BÀN GIAO, cư dân dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc A NGẬM “TRÁI ĐẮNG”:

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/thi-truong/

31 thoughts on “THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC DIỄN BIẾN THẾ NÀO SAU KHI LÊN THÀNH PHỐ? | CAFELAND

  1. Cảm ơn bạn đã xem video này. SUBSCRIBE kênh để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2
    Tham khảo nhà đất đang bán tại Thủ Đức: https://nhadat.cafeland.vn/nha-dat-ban-tai-quan-thu-duc/

  2. Nhào vào tự vận đi bà con . bọn bất động sản lúc nào mà không kết hợp với nhau dẻo miệng thổi phồng cho những đứa ngu đâm vào cho chúng nó hốt xác . Thời đại dịch cúm tàu .

  3. Bất động sản thành phố phải sập sàn xuông nhiều so với giá ảo , thổi ảo qua nhiều , nên sập sàn 50 ℅ mới về giá thất sự của nó , bất dông sản càng ảm đạm thì kinh tế mới sáng sủa , còn bất động sản nóng ảo bất ổn sẽ làm kinh tế nguòi dân sẽ rơi vào bị lao đao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *