• 22 March, 2023

22 thoughts on “thị trường bất động sản năm 2022 vẫn sốt đất

  1. Khó mua chớ không phải khó bán. Một người mua xong lô đất là đã gọi giá bán tăng 35%, thấp hơn cương quyết để vậy chớ không bán. Họ kêu là ngộp, là cần tiền bán gấp…đến khi hỏi ra, họ có ngộp, có cần tiền gì đâu. Mua 19tr/m2, vài ba tháng sau kêu giá 25 tr/m2, bớt chút lộc. Khổ cái anh bán rồi, thêm tiền để mua đất tốt hơn thì bị chậm chân, đành ôm tiền chờ…mất giá.

  2. Nghi sau bds k tang duoc ban gui tiet kiem 12 thang 6,0 mot nam thu lai duoc 60 tr ma them bi lam phat ngay cang cao neu co tien nhan roi nen mua bds vung ven giay to hop thuc hoa dien hinh nhu long an,binh duong,dong nay…..

  3. Đã là đầu tư thì lúc nào nguyên tắc cũng phải vào nhanh ra nhanh nhất là giá trị bđs thấp, có tăng giá thì nó cũng song hành với lạm phát. Mua 700 lãi 3 tỉ trong 5 tháng nó khác với 5 năm nên dài nó cũng vừa phải thôi. Trừ khi trong quá trình để đó khai thác được ko thì càng để càng lãi là quan niệm không hẳn đúng, ko thì chỉ chờ vào may mắn thì mới đúng hoàn toàn do lãi quá cao bù đắp được lạm phát.

  4. Tăng thật hay không thì dễ nhận biết mà ví dụ: ở Xuân Trúc- Ân Thi- hưng yên Thu nhập trung bình của dân địa phương năm 2019 là 6tr năm 2022 vẫn 6tr thậm chí giảm do covid. Vậy mà đất 2019 bán đấu giá có 370tr mà 2022 lên 1,2 tỷ, như vậy là toàn bộ dân địa phương không mua được đất tại quê họ… thế giá có ảo không quý vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *