• 24 March, 2023

Tháng Cô Hồn, Những Điều Kiêng Kỵ Bạn Cần Biết | Couple K Tâm linhNhanh chóng đăng ký kênh COUPLE K để là những người đầu tiên xem video hài hước dễ thương từ cặp đôi Nhi Katy – KhánhVũ KVD nhé!
Link đăng ký:

Nhi Katy :
Khánh Vũ KVD :
——————————————————————-

————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup
© Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam
© Copyright by BIG CAT Production ☞ Do not Reup

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

47 thoughts on “Tháng Cô Hồn, Những Điều Kiêng Kỵ Bạn Cần Biết | Couple K Tâm linh

 1. Cầu ngày an lành , đêm an lành
  Đêm ngày sáu thời thượng an lành
  Tất cả các thời đều an lành
  Xin nguyện từ bi thường gia hộ
  Năm mô chu tai gián kiếp từ mộ tác🙏🙏🙏

 2. Em bị gọi tên 1 lần rồi, lúc đấy vừa sợ vừa rối, tại giọng lạ với lại nghe vang vang kiểu gì ấy nên em ko trả lời. Hồi bé em gặp nhiều lắm, bây giờ lớn nên ít gặp mấy chuyện đó rồi

 3. Lúc em còn học lớp 7 có lần đi vệ sinh vs bạn vào buổi trưa tầm tiết 4 , tiết 5 gì đó . Bình thường đi vệ sinh thì hok sao nhưng k biết sao bữa đó vào nhà vệ sinh nữ thì nghe thấy 1 âm thanh lạ nghe như tiếng rên của ai đó . Mà k phải 1 lần đâu cj , dường như ngày nào em đi vệ sinh cũng nghe thấy âm thanh đó hết . Bất cứ buổi sáng buổi trưa cứ mỗi lần vào nhà vệ sinh là lại nghe thấy tiếng rên đó . Người khác thì e không biết , nhưng mỗi lần mà em vô nhà vệ sinh nữ là lại thấy tiếng rên đó . Em kể với con bạn thân của em thì nó bảo là chắc nhà vệ sinh nữ có ma . Em bảo nó là làm j có , sau đó ns nói với em là hay con ma đó cứ thấy mấy đứa tên Ngân giống như em nên mới nghe thấy tiếng rên đó . Thực sự đến bây h em vân tháy rợn người mỗi khi nghĩ lại chuyện đó .

 4. Em không sợ ma vì em đã từng thấy ma trên 10 lần cho mình một like và can đảm lên nhé 😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊
  ⬇️⬇️⬇️

 5. Em chỉ biết bao nhiêu thôi 1:không được mở dù vì có thể vong hồn trống trong cái dù đó và khi mình đi ra ngoài cái vong hồn đó sẽ đi theo mình.
  2: Buổi tối ra đường thấy tiền không nên nhặt tiền vì có thể đó là tiền âm phủ ban nhặt thì một vong hồn nào đo theo mình mãi mãi.
  3: Bang đêm ngoài đường không nên gọi tên nhau vì khi bạn gọi tên nhau thì ma ,quỷ sẽ ghi nhớ tên bạn và sẽ bị người âm đi theo.
  4: Ban đêm, thuê khách sạng nên gõ vào cửa 3 lần và nói xin lỗi đã làm phiền khi mở cửa bạn nên đi mép vào trong để vong hồn đi qua nhé.
  5: Buổi tối ra đường bạn nghe ai kêu thì đừng quay lại hoặc không nên trả lời lại người đó.
  Điều phân biệt:
  Bạn ra đường
  Người kêu ai đó ơi hoặc là tên bạn nhiều lần
  Ma kêu tên bạn 1 lần là im không kêu nữa.

 6. Nói để mọi người đề phòng thôi chứ xác suất xảy ra những chuyện này rất thấp, không phải là không có mà là rất thấp. Mọi người nghe tham khảo thôi

 7. Ước gì trên thế giới này ko có tai nạn giao thông ko có các bệnh như ung thư và có liên quan đến chết chóc chỉ chờ tới tuổi thợ của mình thì mới ch thôi

 8. Nhắc mới nhớ em có thằng em họ lớp 5 nó là một đứa học giỏi trắng trẻo thấy cx lắm nhưng mà rằm tháng 7 nó đá banh trái banh rớt xuống nước thường là ai làm gì thì làm chớ không có lụm banh này kia cx không có xuống nước đồ mà bữa đó nó đá banh rớt xuống nước cái nó nhảy xuống nước nó lụm banh mà nó không biết lội cái dò mắc dô cái lưới xog nó chết cha mẹ nó đi chợ mua đồ học cho nó về kím nó tùm lum tùm la cái thấy trái banh ở dưới sông cái nhảy xuống mò mò hoài không thấy cái bác em lên đốt nhang dái ông bà có bắt nó đi thì chả xác nó về vừa dái xog chú em mò dính cái đó nó kéo nó lên chở đi mà nó chết rồi nhìn mặt nó tím lét bụng hót dô chảy máu mắt máu mũi máu miệng ghê lăma

 9. đang ở Nhà 1 Mình
  Đang Bật Quạt Gió
  Đáng Trong phòng
  Đang Tắt Đèn…
  Đang Tháng 7
  Đang Đấp Mềm
  Đang xõa Tóc
  Đang bận đầm trắng đen
  Đang xem phim ma

 10. Đối với mk thì mk ko thường xem ngày tháng,nên đối với mình tháng cô hồn cx như ngày bình thường,ăn, uống ,ngủ,nghỉ đều bình thường:)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *