• 4 December, 2022

Tập 30 | Tìm về nguồn cội | Thiên Linh Cổ Thuật | Tĩnh Thủy | [Truyện Ma Hay- truyện tâm linh hay]Có một ngọn núi bí ẩn, nằm ở một thôn làng xa xôi. Trên núi đó là đền thờ thờ các vị thần, có một người thầy pháp sống trên núi ấy để làm nhiệm vụ canh giữ cho đền thần.
Có một ngôi đền linh thiêng, nằm ở một nơi thánh địa huyền bí. Trong ngồi đền đó, có một cô gái trẻ làm công việc dâng lễ cho các nữ thần.
Và rồi họ gặp nhau, liệu có điều gì sẽ xảy ra?
Mời các bạn đón nghe bộ truyện Huyền Nhân- Tìm Về Nguồn Cội, một trong các bộ truyện thuộc về seri Huyền Nhân của tác giả Tĩnh Thủy.
❀ Nghe trọn bộ truyện tại đây:
❀Truyện: Huyền nhân- Tìm về nguồn cội
❀Tác giả: Tĩnh Thủy
❀ MC: Thu Hà
❀ SUBSCRIBE các địa chỉ thuộc về Tĩnh Thủy STUDIO:
➥ Facebook Tác giả Tĩnh Thủy:
➥ FanPage Tĩnh Thủy :
➥ Group Tĩnh Thủy:

❀ DONATE ủng hộ kênh Truyện Tĩnh Thủy
➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0431000242986- Lại Văn Thành
➥ Qua ví MOMO: 0382314321- Lại Văn Thành
➥ Qua tài khoản MB Bank: 2410199519999 hoặc 8000124281007- Lại Văn Thành
❀ Liên hệ gửi bản thảo Radio và truyện:
➥ Email: [email protected]
➥ Facebook:
© Bản quyền video này thuộc về Tĩnh Thủy
Please Do not Reup
#truyentamlinh #truyenmahay #truyenkinhdi #tinhthuy #timvenguoncoi #huyennhan

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

14 thoughts on “Tập 30 | Tìm về nguồn cội | Thiên Linh Cổ Thuật | Tĩnh Thủy | [Truyện Ma Hay- truyện tâm linh hay]

  1. Trước tiên, xin thay mặt team Tĩnh Thủy cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ. Tuy nhiên, có những bạn chơi "không đẹp". Bạn là fan của kênh khác mà lại sang kênh này để nói xấu, để chê bai và rủ rê lôi kéo mọi người sang kênh khác thì thật sự quá TỆ! Vì vậy cho nên, rất xin lỗi những ai bị những thành phần này làm phiền, đồng thời, xin phép được "Ẩn" những vị khách không lịch sự này khỏi kênh. Chúc cả nhà nghe truyện thật vui và thoải mái, chúc sức khỏe, đoàn kết và yêu thương ❤

  2. lời nói chẳng mất tiền mua.lựa lời mà nói cho đẹp lòng người nge.L.Nguyệt là con gái tôi.nhưg vào kêh nào nge tôi cũng xưg e như tên ních con tôi vậy.chúng ta hãy hòa đồng như bạn.kg pân biết tuôi tác.Kêh N.Huy là tôi đã nge đc mấy nă rồi.tôi mới biết đến Kêh của AC.còn TG.TT tôi rất chân trog &hâm mộ.còn vào kêh nào nge MC đoc chưa hay tôi đ.viên.cổ vũ.cố gắng phát huy tiềm năg .ai chả có buổi đầu tiên.còn MC nào đọc hay tôi mog họ vào vai thay đổi gđoc của nhân vật trog tr sao cho đạt hiệu qa xuất sắc hơn.đc thính giả yêu mến.các chị lai nói tôi sag kêh huy mà nge.nếu đoc để để gđ mình nge thì lên sóng làm j.?vậy tôi mog các AC hãy suy nghĩ trước khi trả lời thính giả.Thank Kêh.

  3. Truyện hay mà kênh này thu âm truyện nhỏ quá mình phải ngồi nơi yên tĩnh lắm mới nghe đc…chắc già rồi nên bị lãng tai cũng k chừng 😅

  4. tôi nge kêh nào đó là quyền của tôi.còn tôi kg biết chị bao nhiêu tuổi .?nhưg tôi tôn lẫn.kính chug.kênh nào tôi cũng tôn trọng.MC nào tôi cũng quý mến.tôi gần 60 tuổi rồi .đừng ă nói bất lịch sự.vô văn hóa.bố láo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *