• 2 February, 2023

Tập 1 | Phạm Lỗi Trang Phục, Ban Giám Khảo Loại Thí Sinh Ngay Tập Đầu Tiên | SĂN NHÀ TRIỆU ĐÔShow Truyền hình thực tế về bất động sản “Săn Nhà Triệu Đô” chính thức khởi tranh!! Cùng theo dõi danh sách Top 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ thể hiện bản lĩnh của mình trước ban giám khảo quyền lực.

Đón xem Săn Nhà Triệu Đô được phát sóng thứ 6 hàng tuần vào lúc 20:30 trên VTV3 hoặc 21:30 trên Youtube TV HUB.

Các bạn có suy nghĩ gì về tập 1 của Săn Nhà Triệu Đô? Ai là vị giám khảo “ngầu” nhất? Ai là thí sinh có khả năng vô địch nhất? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Đừng quên đăng ký kênh TVHUB để theo dõi thêm nhiều chương trình hay nhé:
__________________________________________________________________
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB:
Săn Nhà Triệu Đô Fanpage:
Website Săn Nhà Triệu Đô:
Website TVHUB:
__________________________________________________________________
Các kênh thuộc TV HUB Entertainment & Media Group:
TV HUB SHOW:
FOOD HUB:
TV HUB:
__________________________________________________________________
SĂN NHÀ TRIỆU ĐÔ – Chương trình thực tế về môi giới bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. 15 nhà môi giới đầy tiềm năng sẽ cùng tranh tài vượt qua những thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để thuyết phục Ban giám khảo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành để giành danh hiệu danh giá Nhà môi giới thời đại mới của Chương trình.
Ai sẽ là người giữ được Chiếc chìa khóa vàng đến phút giây cuối cùng để trở thành Quán Quân mùa đầu tiên & nhận thưởng 1 Tỷ Đồng?
__________________________________________________________________
Tập 1 | Phạm Lỗi Trang Phục, Ban Giám Khảo Loại Thí Sinh Ngay Tập Đầu Tiên | Săn Nhà Triệu Đô
__________________________________________________________________
#SanNhaTrieuDo #SNTD #TVHUB
__________________________________________________________________
© Bản quyền thuộc về TV HUB
Do not reup! Thanks

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

27 thoughts on “Tập 1 | Phạm Lỗi Trang Phục, Ban Giám Khảo Loại Thí Sinh Ngay Tập Đầu Tiên | SĂN NHÀ TRIỆU ĐÔ

  1. BGK góp ý về trang phục người chơi nhưng không có sự chỉnh chu về trang phục của mình. BGK Naomi mặt áo cổ chưa bẻ và chồng chéo, nhìn khá luộm thuộm

  2. Ua môi giới bds mà sao giống ct thời trang VNMD, hhhv hay project runway vậy?? Vô đây thi ai ăn mặc đẹp hửm? Phải thi về đánh giá bds, appraise này nọ chứ. Mặc áo sơ mi quần tây dc rồi. Khách hàng mún xem nhà, nghe kiến thức chứ ai qt bạn mặc gì. Việt Nam càng ngày càng tào lao

  3. tập này nhảm nhí quá, đi bán nhà triệu USD mà cho chọn trang phục như ngoài chợ trời mùa sale. Đã là nhận viên bán nhà tiệu USD thì tủ đồ bèo cũng phải vài trăm bộ và họ có cả vài tháng trời để chuẩn bị cho ngày mở bán chứ có phải đang ngủ cái nghe chủ đầu tư gọi 30p nua đi bán dùm anh cái nhà để rồi chạy như vịt

  4. Shark Hưng ko thích các bạn nữ xõa tóc khi đi làm. Kiểu có một sự hair discrimination ko hề nhẹ. Cá nhân thấy là bạn nữ rất chỉn chu, tóc thả nhưng ko luộm thuộm. Đúng kiểu nghe xong phần nhận xét của shark Hưng thấy quan điểm của nhiều người còn quá cổ hủ.

  5. Chương trình rất hay đúng lúc mình đang thử dấn thân vào 1 lĩnh vực hoàn toàn mới mang tên BĐS nghỉ dưỡng , học hỏi được nhiều thứ từ đây like like ^^

  6. Tuổi tác không nói lên vấn đề gì cả. Anh nhân có thể là nhiệt tình, muốn lead ae để hỗ trợ, nhưng thật ra của cho không bằng cách cho. liệu các anh em đã cần người lead không mà tự cho mình quyền vậy. anh đang bán cái mà người khác chưa chắc cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *