• 22 March, 2023

Tân Hoàng Minh và những thương vụ thâu tóm đất vàng “TAI TIẾNG” | CAFELAND#Cafeland #DoAnhDung #TanHoangMinh
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Bỏ cọc đấu giá đất vàng.
Hay “ông trùm” bất động sản hạng sang.
Đó chính là những cụm từ thường được nhắc tới khi nói về ông Đỗ Anh Dũng và Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Vì sao mà những cụm từ trên lại gắn liền với ông Đỗ Anh Dũng và doanh nghiệp của mình như vậy?
Các bạn hãy cùng Cafeland tìm hiểu ngay trong video hôm nay và đừng quên nhấn nút đăng ký kênh để đồng hành cùng Cafeland TV nhé.

Xem thêm: Khối tài sản của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC như thế nào?

Định giá nhà đất tại Thủ Thiêm:
Đánh giá dự án tại:

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

42 thoughts on “Tân Hoàng Minh và những thương vụ thâu tóm đất vàng “TAI TIẾNG” | CAFELAND

 1. Làm ăn chân chính lương thiện , làm bằng sức lực của mình thì không đủ ăn thì làm sao khá nổi
  Bởi vậy bây giờ nhiều người có nhiều mưu kế lừa đảo khác nhau , để rồi phải vô tù vì đầu óc cứ nghĩ đến chuyện lừa đảo không đâu,

 2. TRÊN THẾ GIỚI NÀY.. CÓ THẰNG ĐIÊN NÀO TIN TƯỞNG VÀO CHỦ NGHĨA XÃ HỘI CNCS ..
  HAY TẤT CẢ CHỈ LÀ.. LỪA GẠT.. TIỀN.. TIỀN. TIỀN. TIỀN..

  CẦN THIẾT PHẢI.. CẢI TỔ THANH TRỪNG TOÀN BỘ QUỐC HỘI.. BÙ NHÌN.. IM LẶNG TRƯỚC TỘI ÁC LÀ BAO CHE CHO TỘI ÁC..
  NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG CẦN NHIỀU NGƯỜI.. KHÔNG CẦN MỘT LŨ CƯỚP RỪNG LÀM LÃNH ĐẠO… ÍT NGƯỜI NHƯNG MÀ CHẤT LƯỢNG..
  .. MUỐN CHỐNG THAM NHŨNG TRIỆT ĐỂ.. BẮT BUỘC PHẢI CÔNG KHAI MINH BẠCH THU NHẬP TÀI SẢN CỦA GIA ĐÌNH QUAN CHỨC LÃNH ĐẠO.. AI KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ NGHỈ..
  .. VÀ DỨT KHOÁT PHẢI XỬ BẮN HẾT CẢ LŨ MAFIA THAM NHŨNG ĂN CƯỚP… CHỈ CÓ XỬ BẮN MỚI CHẤM DỨT ĐƯỢC MAFIA THAM NHŨNG… THAM NHŨNG BÂY GIỜ LÀ MAFIA CÓ TỔ CHỨC TINH VI XẢO QUYỆT LẮM.. XỬ BẮN HẾT..

  CẦN THIẾT PHẢI.. CẢI TỔ THANH TRỪNG TOÀN BỘ QUỐC HỘI.. BÙ NHÌN.. IM LẶNG TRƯỚC TỘI ÁC LÀ BAO CHE CHO TỘI ÁC..
  NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG CẦN NHIỀU NGƯỜI.. KHÔNG CẦN MỘT LŨ CƯỚP RỪNG LÀM LÃNH ĐẠO… ÍT NGƯỜI NHƯNG MÀ CHẤT LƯỢNG..
  .. MUỐN CHỐNG THAM NHŨNG TRIỆT ĐỂ.. BẮT BUỘC PHẢI CÔNG KHAI MINH BẠCH THU NHẬP TÀI SẢN CỦA GIA ĐÌNH QUAN CHỨC LÃNH ĐẠO.. AI KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ NGHỈ..
  .. VÀ DỨT KHOÁT PHẢI XỬ BẮN HẾT CẢ LŨ MAFIA THAM NHŨNG ĂN CƯỚP… CHỈ CÓ XỬ BẮN MỚI CHẤM DỨT ĐƯỢC MAFIA THAM NHŨNG… THAM NHŨNG BÂY GIỜ LÀ MAFIA CÓ TỔ CHỨC TINH VI XẢO QUYỆT LẮM.. XỬ BẮN HẾT..

 3. HÀNH ĐỘNG.. CHỤP MŨ VU KHỐNG CHO ANH CHỊ DŨNG HẰNG LÀ.. LỢI DỤNG QUYỀN TỰ DO DÂN CHỦ.. QUÁ DÃ MAN.. MAN RỢ.. KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀM LÃNH ĐẠO TPHCM.. ÔNG MÃI ÔNG NÊN VÀ GIÁM ĐỐC CA TPHCM NÊN TỪ CHỨC NGAY LẬP TỨC.. HÀNH ĐỘNG CHỤP MŨ VU KHỐNG CHO MỘT NGƯỜI LƯƠNG THIỆN VÔ TỘI.. LÀM TỪ THIỆN BỊ LỪA GẠT… SANG THÀNH TỘI PHẠM.. TỘI LỢI DỤNG QUYỀN TỰ DO DÂN CHỦ.. MỘT CÁI TỘI TRỜI ƠI ĐẤT HỠI.. MUỐN CHỤP MŨ KIỂU GÌ CŨNG ĐƯỢC… ĐÂY THỂ HIỆN SỰ THIẾU TÔN TRỌNG NGƯỜI DÂN VN.. COI THƯỜNG NGƯỜI DÂN VN.. LẠM DỤNG CHỨC QUYỀN.. CỦA TOÀN BỘ LÃNH ĐẠO TPHCM LÀ KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC… NHÂN DÂN SÀI GÒN CẦN THIẾT NHỮNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO NHÂN ÁI ANH MINH DŨNG CẢM.. TÔN TRỌNG NGƯỜI DÂN.. CHỨ KHÔNG PHẢI NHỮNG KẺ HỞ RA LÀ CHỤP MŨ VU KHỐNG CHO NGƯỜI KHÁC NẾU NHƯ KHÔNG THEO Ý MÌNH… XÃ HỘI NGÀY NAY VĂN MINH TIẾN BỘ.. CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHẾ ĐỘ PHONG KIẾN MAN RỢ MẤY TRĂM NĂM VỀ TRƯỚC.. CHO DÙ CHỊ HẰNG CÓ NÓI QUÁ ĐÁNG ..NHƯNG PHẢI NHÌN BẢN CHẤT CỦA VẤN ĐỀ.. AI CŨNG BỨC XÚC.. PHẪN NỘ.. VÌ VẬY NGƯỜI TA MỚI HÀNH ĐỘNG NHƯ VẬY… RÕ RÀNG XỬ LÝ SỰ VIỆC NÀY ĐÃ CHỨNG MINH SỰ YẾU KÉM.. QUÁ YẾU KÉM CỦA TOÀN BỘ LÃNH ĐẠO TPHCM.. HỌ HOÀN TOÀN KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀM LÃNH ĐẠO TPHCM… TPHCM CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI TÀI GIỎI NHÂN ÁI.. KHÔNG THỂ ĐỂ NHỮNG KẺ MANG ĐẦU ÓC CỰC ĐOAN THÙ HẬN NHAM HIỂM.. THÙ HẰN VỚI NHÂN DÂN.. NHỎ NHEN BẨN THỈU.. LÀM LÃNH ĐẠO… RÕ RÀNG LÀ TỪ MỘT NGƯỜI TỐT LÀM TỪ THIỆN.. MÀ CUỐI CÙNG BỊ CHỤP MŨ VU KHỐNG LÀ PHẢN ĐỘNG…. TRÁCH NHIỆM NÀY.. LÃNH ĐẠO TPHCM PHẢI NHẬN ..KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH VÀ KHẢ NĂNG LÀM LÃNH ĐẠO TPHCM… YÊU CẦU TRUNG ƯƠNG ĐẢNG.. Ban Bí THƯ.. CÁCH CHỨC NGAY LẬP TỨC… QUÁ DÃ MAN TRÂNG TRÁO KHI CHỤP MŨ CHO NGƯỜI TA MỘT TỘI NẶNG NHƯ VẬY…. TỪ NAY VỀ SAU.. AI DÁM TIN VÀO CÁI CHÍNH QUYỀN NÀY NỮA.. AI DÁM LÀM TỪ THIỆN… NGƯỜI DÂN NGHE ĐẾN CHÍNH QUYỀN CA TPHCM LÀ SỢ NHƯ SỢ CỌP DỮ… LÃNH ĐẠO NHƯ VẬY THÌ CÁCH CHỨC HẾT ĐI … NGƯỜI DÂN VN CẦN THIẾT NHỮNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO THƯƠNH DÂN.. NHÂN ÁI.. ANH MINH .. CHÍNH TRỰC… GIÀU CÓ NHƯ ĐỊA CHỦ CƯỜNG HÀO THÌ LÃNH ĐẠO CÁI GÌ..

 4. cuối đời vô tù như vậy kiếm tiền nhiều để làm gì – không biết đến khi nào ý tương ở VN – có doanh nghiệp chuyên xây dựng hạ tần như ở HOA KỲ ( bao gồm xử lý nước thải) đương ống ga-điện đường xá = xong chuyễn giao cho xây dưng

 5. Bọn chúng dùng tay không lấy pháp luật ra làm trò đùa bất động sản hoặc trái phiếu cũng toàn là những công ty ma để đánh cháu lừa đảo cả thôi

 6. Thấy ngao ngán cho 1 xh mà chỉ toàn là những kẻ cơ hội, lươn lẹo, mưu mẹo, móc nối lừa đảo làm giàu bất chính chứ có tập trung nghiên cứu chế tạo sản xuất ra của cải vật chất để thúc đẫy phát triển đất nước gì đâu, chỉ toàn những kẻ cơ hội , và những kẻ tham lam lũng đoạn làm đất nước thụt lùi. Giờ đến bà bán vé số, anh nông dân chân đất cũng làm cò đất, ngồi chém gió nghe mà não lòng, 1 đất nước 1 xã hội giàu mạnh là phải nghiên cứu phát triễn tạo ra của cải vật chất phục vụ nhu cầu xã hội, chứ cứ lừa qua bán lại rồi kẻ ôm ngồi ngóng , ko biết xã hôib sẽ đi về đâu haizzaa

 7. Vụ bỏ cọc của TÂN HOÀNG MINH lô3-12 ở Thủ Thiêm với giá trên mây là họ thế chấp lô đó để phát hành trái phiếu lừa gạt cả ngân hàng nhà nước,phát hành trái phiếu bằng giấy mà bán lấy tiền thật.ôm chạy qua cộng hòa síp để hưởng tuổi già.OK

 8. Nhà đầu tư giao tiền cho mấy tay chũ đầu tư thich nổ và cái bộ óc hạt tiêu nầy thì mất hết là chắc 100 % rồi ! 600 tỷ mà nó vứt xọt rác dễ ợt !

 9. Giờ bị cưa ghế rồi mới lòi ra, lúc trước có ai ngó tới, la nó đập vào mỏ cho hết la, dân thủ thiêm bị cướp đất ai làm gì đc mấy ông này.

 10. Cơ quan nào duyệt ?? Là nhân, bị bắt là quả. Do đâu? Lòng tham,. Ích kỷ? Chùa chiềng VN nhiều mà không đi nghe. Cầu mong hãy nghĩ tới người kém may mắn hơn mình trước khi tham thì không có quả như hôm nay mà vào vòng lao lý. Chúc sức khỏe và thận trọng trong những ngày sắp tới, hãy bày tỏ sự ăn năn thì nhà nước sẽ khoản hồng, không nhà nước nào muốn dân mình chết hết. Muốn thoát án này, rất dễ nếu biết mình phải làm gì? Suy nghĩ sẽ ra cách giải quyết. Phải biết buông bỏ thì hết khổ, con nằm là còn khổ. Lời này nhắc cho người CEO hãy ngẵm nghĩ thì ra, Người ta bắt mình vì cái gì??

 11. Tên Dũng lừa đảo rồi cuối cùng vẫn bị Pháp luật trừng trị!Khong thể để cái loại luôn bố láo phá hoại đất nước!lùa đảo những người nhẹ dạ cả tin.Hoan hô Ph luật VN !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *