• 2 December, 2022

TALKSHOW "TƯƠNG LAI BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC"CafeLand sẽ tổ chức Talkshow với chủ đề: “Tương lai bất động sản Thành phố Thủ Đức” qua hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

– TS. Đinh Thế Hiển – Chuyên Gia Kinh Tế
– ThS. Trần Đình Thông – Giám đốc thiết kế dự án của Tập đoàn Kiến trúc Đa quốc gia Steelman Partners
– Ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng nội dung CafeLand

Việc chính thức thành lập từ ngày 1/1/2021, đã thúc đẩy giá bán bất động sản ở hàng loạt phân khúc tại Thành phố Thủ Đức tăng rất nhanh trong một năm qua. Các dự án căn hộ đang được mở bán và đất thổ cư tại đây tăng giá chóng mặt. Hạ tầng giao thông liên kết vùng được đầu tư phát triển cùng với tiềm lực kinh tế dồi dào và nhu cầu mua nhà ở tăng cao trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm dần, thị trường bất động sản khu vực này được đánh giá là đang bước vào giai đoạn vàng để đầu tư.

Vậy, thị trường bất động sản Thành phố Thủ Đức sắp tới sẽ ra sao? Cơ hội để đầu tư vào thị trường này như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi Talk show “Tương lai bất động sản Thành phố Thủ Đức” sắp tới.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

7 thoughts on “TALKSHOW "TƯƠNG LAI BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC"

  1. Thành phố Thủ Đưc đương nhiên là bất động sản tăng giá rồi. Người kinh doanh và cò đất thì hốt bạc, còn nền sản xuất và kinh tế của Thủ Đúc có tăng đột phá hơn hay không thì mới quan trọng.

  2. Để đầu cơ bất động sản là một sai lầm của quản lý vĩ mô, gây ra mọt nền kinh tế méo mó, thiếu lành mạnh và bất công xã hội. Là 1 thất bại của điều hành vĩ mô. Người cần chổ ở thì không với tới, kẻ đầu cơ thì cứ làm giàu nhanh chóng dễ dàng thay vì dùng trí tuệ để đầu tư vào những ngành làm ra giá trị cho xã hội. hãy đọc TS Đinh Thế Hiển: Dòng tiền đang lười và tham lam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *