• 2 February, 2023

P13: ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ: TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP, BONG BÓNG NỔ CHẬM NỀN KINH TẾ?⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
P13: ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ: TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP, BONG BÓNG NỔ CHẬM NỀN KINH TẾ?

Thị trường chứng khoán là nơi để đầu tư chứ không phải trò cờ bạc, nhưng khẳng định này chỉ dành cho những người có kiến thức, còn không thì đó là thứ để mời chào con bạc mới.

Trong video này, tôi sẽ điểm qua:
– Trái phiếu là gì?
– Sự khác biệt giữa cổ phiếu và trái phiếu?
– Trái phiếu chuyển đổi là gì?
– Vì sao lại có bong bóng trái phiếu?

Nếu bạn đang sở hữu trái phiếu hoặc có người thân đầu tư trái phiếu, hãy theo dõi thật kỹ video này!!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#traiphieu
#bongbong
#bongbongdoanhnghiep

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/kinh-doanh/ty-gia/

36 thoughts on “P13: ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ: TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP, BONG BÓNG NỔ CHẬM NỀN KINH TẾ?

 1. Thị trường chứng khoán là nơi để đầu tư chứ không phải trò cờ bạc, nhưng khẳng định này chỉ dành cho những người có kiến thức, còn không thì đó là thứ để mời chào con bạc mới.
  Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu trái phiếu hoặc có người thân đầu tư trái phiếu, hãy theo dõi thật kỹ video này!!
  Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Cảm ơn em mang lại những giá trị cho xã hội, để cho những người làm ăn chân chính cùng nhau vươn lên, đất nước ngày một phát triển hơn.thank.

 3. Rất hay. Video này giúp mình hiểu biết hơn về trái phiếu. Rất mong bạn có thể ra video nói rõ hơn cách đánh giá khả năng chi trả của doanh nghiệp phát hành trái phiếu . Hiện giờ mình chưa biết đánh giá khả năng đó của doanh nghiệp như thế nào. Cám ơn bạn

 4. cám ơn a Thái đã chia sẻ. E có câu hỏi là phần lãi thì trái phiếu có còn cổ phiếu thì không. Nhưng theo e hiểu là mình mua cổ phiếu thì được trả cổ tức hàng quý/năm thì đây cũng là 1 dạng lãi suất đúng không a? E chúc a một tuần mới nhiều năng lượng nha a.

 5. Bây giờ xem lại video anh giảng em hiểu rõ hon những gì học được từ lớp QTKD. Kiến thức rất thực tiễn và cách anh giảng rất dễ hiểu ạ. Cám ơn anh giáo Thái nhiều. Chúc anh sức khỏe!

 6. Cám ơn anh. Em đã xem playlist này từ đầu đến phần này rồi và nhận được rất nhiều kiến thức. Chúc anh sức khoẻ và ra được nhiều video hay và ý nghĩa nữa!

 7. Dạ e chào a Thái, lại là e. Cám ơn a vì bài phân tích này. E có 1 thắc mắc là trong 1 clip ngắn của a về chủ đề (em ko nhớ rõ) là a bảo tại sao có tiền lại ko gửi ngân hàng mà thay vào đó hãy đầu tư vào 1 trong các kênh, trong đó có trái phiếu. Theo như bài phân tích này thì e sẽ ko chọn trái phiếu là 1 kênh đầu tư nữa vì ko có gì là đảm bảo khoản tài sản của mình. Một lần nữa e cảm ơn anh.

 8. Em nghĩ nếu đầu tư cổ phiếu cũng nên để ý kĩ vấn đề này
  Nếu cứ phát hành trái phiếu B để trả cho A lặp lại nhiều lần v có thể ảnh hưởng đến HDKD

 9. Cảm ơn A Thái. Thông tin rất hữu ích, tham gia trái phiếu giống như chơi HỘI, hên xui, rủi ro dựa vào tín nhiệm của DN là chính. Tôi đã xem hết video này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *