• 24 March, 2023

Những triển vọng của thị trường BĐS năm 2021Thưa quý vị như vậy là chúng ta đã chính thức bước qua một năm 2020 với nhiều biến động, một năm không chỉ nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng mà cả các cường quốc trên thế giới cũng phải lao đao. Tuy nhiên 2021 đã tới chúng ta hãy cùng nhau cầu chúc 1 năm khởi sắc cho nền kinh tế nước nhà và tôi cũng xin kính chúng quý vị khán giả có một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc và vạn điều may mắn. Thưa quý vị, sau một năm nhiều biến động, nhìn chung thị trường bất động sản vẫn duy trì được sự ổn định, bên cạnh những xu hướng được dự báo là tiếp tục dịch chuyển, nhiều phân khúc được các nhà đầu tư đánh gía sẽ tăng trưởng bứt phá. Những loại hình nào sẽ hút dòng tiền của các nhà đầu tư, hãy cùng tìm hiểu những triển vọng nào cho thị trường bất động sản 2021với chủ đề ngày hôm nay.
#InvestTV
_____

▶ Invest TV | Mạng truyền hình
▶ Liên hệ quảng cáo: 08.2346.5555
▶ Email: [email protected]
_____
Mời các bạn theo dõi chương trình trên Invest TV trên đa nền tảng ở link sau

© Invest TV

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/thi-truong/

8 thoughts on “Những triển vọng của thị trường BĐS năm 2021

  1. Nếu dịch bệnh vẫn không giảm thì dự báo trong thời gian tới đồng loạt người dân sẽ bán nhà, bán đất để trang trải cuộc sống và trả nợ vì năm vừa qua nhiều người thất nghiệp, không có thu nhập.

  2. Nếu dịch bệnh vẫn không giảm thì dự báo trong thời gian tới đồng loạt người dân sẽ bán nhà, bán đất để trang trải cuộc sống và trả nợ vì năm vừa qua nhiều người thất nghiệp, không có thu nhập.

  3. Rất vui khi thấy phần lớn các bạn đã hiểu được tình hình, thời điểm này mà dính tới BDS chỉ có đổ nợ thôi, trừ những căn hộ giá rẻ.

  4. Cứ hô hào triển vọng nhưng chẳng thấy cơ sở gì trong khi khó còn đầy trong thời gian tới. Giờ dân khôn lắm, nhất là dân đầu tư nên cứ nói theo kiểu dẫn dụ thế này thì chẳng còn ai tin.

  5. Toàn quảng cáo cho chủ bds kích thổi giá, cứ đẩy mạnh cho lên giá mãi mà dân lao động làm cả đời k thể mua nổi thì còn mệt nữa. Dm bọn lãnh đạo còn sở hữu nhiều bds nên nó còn tạo luật pháp dễ dãi hà hơi tiếp sức ủng hộ cho đầu cơ thổi giá hút máu dân đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *