• 3 December, 2022

nhân duyên nghiệp báo của kẻ thù tiền kiếp đến làm con làm chồng làm vợ mà không biếtnhân duyên nghiệp báo của kẻ thù tiền kiếp đến làm con làm chồng làm vợ mà không biết
@cô ba vlog
#chia_sẽ#đời_đạo#kẻ_thù_tiền_kiếp
mời quý vị xem video tiếp theo của kênh Khám Phá Bí Ẩn Tử Vi Tâm Linh
+có lời tiên tri nói rằng kẻ độc ác sẽ có căn bịnh lạ do tử vong nhiều quá nên âm binh báo oán

+chia sẽ cách cầu khẩn sẽ có hào quang hiện ra che chở cho các bạn khi gặp nạn trong năm nay

*mời quý vị xem video tiếp theo của kê[email protected]ô ba vlog
+TỬ VI XEM CHỈ TAY 6 đường chỉ tay dễ xem nhất trong đó có đường chỉ tay đếm tiền mõi tay

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

23 thoughts on “nhân duyên nghiệp báo của kẻ thù tiền kiếp đến làm con làm chồng làm vợ mà không biết

 1. Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của chủ đề hôm nay rất hay , nhiều đều cần suy ngẫm , cần đều chỉnh bản thân , cần phải học hỏi và làm theo những lời khuyên dạy chân thành của cô 🙏.Tuy 2 đưa con của con còn nhỏ ,đưa 3 tuổi ,đưa 1 tuổi nhưng đã có vẻ là khó bảo rồi,v v…..Con cũng đang cố gắng tu tâm dưỡng tánh như những gì cô khuyên để trả hết nghiệp.Con cũng biết rõ là chồng và 2 đưa con đến với vc con là nghiệp báo rồi,thoi thi chỉ có chữ" tu" mới mong bớt nghiệp và co gang lam sao đừng để chồng thêm nghiệp .Nói thì rất dễ , muốn làm được thật sự cả một quá trình lâu dài và khó khăn phải chịu đựng thì mới vượt qua được những cái nghiệp mình đã tạo . Phải có ý chí kien định ,luyện tâm cho tốt hơn .Tâm ko tốt thì hành động ko tốt và ngược lại.Va để có được phước báo thi cũng ko de vì moi người và môi cảnh có cuộc sống khác nhau.Moi đêm con cô gắng ko bỏ ngày nào đọc kinh,( trừ khi quá mệt hay có gì mới bỏ 1 ngày) niệm Phật vi ban ngày con chỉ có thể niệm Phật tham lang ,chu ko có thể mà ngồi yên đọc kinh được,và con chỉ có thể tìm và đọc những đều hay ,y nghĩa liên quan đến đao làm người ,những lời khuyên tốt như co ma tìm xem mà học hỏi.Chi có thể có gang hết sức khi có thể khi moi thứ chung quanh bề bộn khó khăn và kiếp nạn sẽ đến bất cứ lúc nào.
  Xin kính chúc quý cô chú bác ,anh chị gan xa khắp nơi thân tâm luôn an lạc và có tinh thần tu tập tinh tan moi ngay tot đẹp hơn trong cuộc sống này 🙏💐.
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 🙏
  Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát 🙏
  Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát 🙏
  Nam Mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát 🙏
  Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát 🙏
  Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát 🙏
  Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát 🙏
  Nam Mô A Di Đà Phật 🙏
  Nam Mô A Di Đà Phật 🙏
  Nam Mô A Di Đà Phật 🙏

 2. Nam mo a di da phat🙏🙏🙏🌹🌹🌹🙏🙏🙏co noi dung qua co oi .🙏🙏🙏🌹🌹🌹🌹🙏🙏🙏chuc vo luan khoe manh.an lac . Cau Nguyen cho tat ca binh an. Nam mo bon su thich ca mau ni phat 🙏🙏🙏🌹🌹🌹🙏🙏🙏

 3. Mô Phật 🙏🙏🙏
  Chuẩn luôn. Cô Tuyết giống mẹ cháu quá. Mẹ cháu hiền lành tuyệt vời như vị bồ tát nhé. Cô nói đúng lắm người tốt đang trả nghiệp cô ạ.
  Mô Phật 🙏🙏🙏❤💥❤💥❤💥❤💥❤💥❤💥

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *