• 15 March, 2023

Nhận Định Thị Trường BĐS 2020 – Hiện Tại Nên Đầu Tư Ở Đâu || Đầu Tư BĐS Hiệu Quả Cho Cá NhânNHẬN ĐỊNH TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN 2020, HIỆN TẠI NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐÂU ??
Trong hoạt động đầu tư bất động sản thì việc đánh giá tình hình thị trường là việc cần làm thường xuyên, Nó giúp cho chúng ta đưa ra lựa chọn chuẩn xác hơn cho hoạt động đầu tư.
Rất nhiều câu hỏi được gửi đến Trưởng về nhận định thị trường, giai đoạn này nên đầu tư ở đâu, phân bổ vốn ra sao…
Trong video ngày hôm nay Trưởng sẽ trình bày quan điểm của cá nhân Trưởng, anh chị có câu hỏi nào có thể đặt cho Trưởng nhé.
———————————–

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/thi-truong/

9 thoughts on “Nhận Định Thị Trường BĐS 2020 – Hiện Tại Nên Đầu Tư Ở Đâu || Đầu Tư BĐS Hiệu Quả Cho Cá Nhân

  1. nhiều người sài gòn về long khánh mua đất xong ôm hận nè..ông kia ở tp về mua 4 sào đất nông nghiệp mua giá 550tr/sao thông qua cò,khi mua xong thì cò bay mất, tắt liên lạc, chủ đất bán nói tui ra giá có 400tr/sào ak,còn tụi nó muốn làm sao thì làm miễn là tui bán được đất..nghe xong ông ấy tức điên máu nhưng cũng đã trao tiền rồi,liên hệ cò thì ko còn liên lạc được nữa.mà nhiều ng dính bẩy kiểu này lắm,ko phải sợ đất ko tăng mà phải tốn thời gian ôm đất dài,và bị cò ăn quá dày..hận. ở long khánh kiểu này nhiều lắm nha,cẩn thận đấy .. toàn là bán cho dòng họ người thân hay cò lái của chính nó,bán bằng miệng và giao dịch giả để ng mua thấy sốt xuống tiền là dính bẩy ngay..dưới long khánh đồng nai..nay có loại hình thế này.anh A có miếg đất to chia ra nhiều mãnh,muốn hét giá bán anh A nhờ B,C,D,E,F,,n..những ng này là bà con, bạn bè.,lính cò….có nhiệm vụ đi coi đất cho xông sáo,mỗi lần đi nhiều ng,chỉ chỏ rồi giả vờ mua,tạo giao dịch ảo mà thôi..giá do anh A quy định,rồi nhờ tiếp cò vạc dẫn khách tới,khách tới thấy có ng mua và hỏi giá miếng dã mua,khi xuống tiền thì thôi rồi…cảnh giác cách cò và chủ đất đưa khách vào bẩy nhé..giờ chúng nó hét giá rất cao nhờ đội quân cò thuê đi bơm giá khắp nơi..hảy bình tỉnh và cẩn thận nhé…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *