• 22 March, 2023

MA QUỈ SỢ GÌ & NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ CẦN BIẾT. Giọng đọc Trần Hạnh.Có Thờ có thiêng-
Có kiêng có lành.
Mỗi chúng ta cần biết thêm nhiều điều tâm linh để cuộc sống được an lành nhé.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

3 thoughts on “MA QUỈ SỢ GÌ & NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ CẦN BIẾT. Giọng đọc Trần Hạnh.

 1. Mình xin cảm ơn kênh đã đem lại nhiều thông tin bổ ích và giúp đở mọi người, mình xin phép góp ý như sau, mong là được kênh lắng nghe và tiếp tục đem đến mọi người những thông tin tốt nhất giúp mọi người có thể sống cuộc sống tốt hơn.
  – Người muốn tìm hiểu thông tin về tâm linh họ không cần và cũng không muốn nghe những âm thanh khiến họ càng thêm bất an, điển hình là nhạc nền này.
  – Theo ý kiến riêng của mình thì kênh phát triển với phương châm cung cấp thông tin nên chọn hình ảnh và âm thanh mang tính chất tích cực hơn là những hình ảnh mang tính chất gây bất an cho người xem và nghe, thật sự mình chỉ tắt màng hình và chỉ muốn nghe thông điệp mà video chứ ko hề muốn nhìn thấy bất kỳ hình ảnh nào trong video.
  – Thêm nữa là khi đã cố gắng nghe hết video nhưng với nhạc nền nó khiến mình ngưng không nghe nữa lúc này mình chỉ muốn có 1 ai đó tóm tắt tất cả những nội dung trong video. Ví dụ: Bạn có thể dùng cách sau để ABC 1. là, 2. là và 3. là … Kênh có thể trực tiếp diễn đạt nó ở phần mô tả của từng video.
  – Cuối cùng video đem lại rất nhiều giá trị nhưng nó không thịnh hành thì nó cũng khó có thể giúp đỡ nhiều người. Mình là chuyên viên trong lĩnh vực SEO TOP kênh youtube, Google và 1 số kênh truyền thông khác. Kênh có thể học hỏi thêm để khiến mọi người khi tìm kiếm vấn đề tâm linh có thể tìm đến chính xác những gì họ cần và những gì giúp được họ.
  – Ngoài ra khi kênh phát triển tốt và làm đúng theo chính sách của Youtube, Google thì kênh sẽ có thêm 1 khoản thu nhập nhỏ giúp cho người làm video có thêm động lực, giảm bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền hoặc 1 số biến cố của thường nhật để kênh có thể phát triển ổn định ra các video hữu ích. Nếu kênh muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này xin đừng ngại mà hãy cứ inbox cho mình nhé mình không hứa sẽ làm kênh nỗi tiếng TOP Việt Nam nhưng những kỹ năng đơn giản và hiệu quả thì mình sẽ hổ trợ tuyệt đối.
  – Cuối cùng mong kênh hãy giữ vững tinh thần và những giá trị tốt đẹp của từng video vì mình cũng có tìm hiểu về lĩnh vực tâm linh, 9 người 10 ý, 1 chuyện nhưng vô vàn cách lý giải dẫn đến có người dùng được hiệu quả mà có người lại không, mình tự hỏi số phận của những người KHÔNG may ấy thế nào, cho nên mong kênh nếu được hãy cung cấp những thông tin từ đơn giản đến phức tạp và ưu tiên nhất là có kiểm chứng hiệu quả thì càng tốt.
  – Cảm ơn mọi người đã đọc phần góp ý của mình, mong tất cả mọi người an lành và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *