• 24 March, 2023

Loạt ĐIỀU KIỆN MỚI về kinh doanh bất động sản năm 2022 Không Thể Không Biết | CAFELAND#Cafeland #nghidinh02 #luatbatdongsan
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Từ ngày 1/3/2022, Nghị định 02/2022 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản chính thức có hiệu lực. Nghị định này có nhiều quy định thay đổi so với Nghị định 76/2015 trước đó.
Vậy nghị định 02 như thế nào?
Giới đầu tư cần lưu ý gì khi nghị định 02 đã bắt đầu đi vào thực thi?

Định giá nhà đất theo khu vực:

Xem thêm: 4 năm mỏi mắt chờ sổ đỏ, khách hàng căng băng rôn “cầu cứu”

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

12 thoughts on “Loạt ĐIỀU KIỆN MỚI về kinh doanh bất động sản năm 2022 Không Thể Không Biết | CAFELAND

  1. Bđs hình thành trong tương lai nếu chủ đầu tư chậm ra sổ, không ra sổ; cơ quan nào xử lý, xử lý như thế nào. Đầy ông chủ tư bán hàng xong, chai ỳ ra k cấp sổ, dân kiện cáo tùm lum, thấy có ông nào xử lý đâu.

  2. Nhờ cafe Land review khu dân cư Phong Phú 2, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TpHCM đã hơn 20 năm giao cho cty BCCI không thực hiện sau đó bán lại cho cty Khang Điền 5 năm tiếp theo những chua hề có dấu hiệu triển khai. Cỏ mọc hoang hoá người dân có đất phải thuê nhà để ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *