• 3 December, 2022

Khi người chơi hệ Tâm Linh Anhktay cố kéo ra Charizard Vmax Rainbow Rare và kết quả ToyStation 537Trong video mở thẻ Pokemon TCG lần này, với hộp Elite Trainer Box, Champion’s Path, mục tiêu và ước mơ của mọi nhà sưu tập trên toàn thế giới đó là thẻ Charizard Vmax Rainbow Rare, giá trị có thể lên đến hơn $1000.
Nhưng liệu rằng chỉ với 1 box, bên trong có 10 booster packs, thì cộng đồng ToyStation của chúng ta có quyền được mơ ước về điều đó không?
Các bạn hãy để lại những cái like và comment truyền năng lượng may mắn để giúp người chơi hệ tâm linh Anhktay làm nên kỳ tích nhé.
Hẹn gặp các bạn tối nay tại buổi phát hành lần đầu Premiere trên kênh ToyStation lúc 8h tối 13 tháng 11, 2020, không phê không về.

Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho Anhktay biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để mình có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂

Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License
creativecommons.org/licenses/by/3.0/

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

35 thoughts on “Khi người chơi hệ Tâm Linh Anhktay cố kéo ra Charizard Vmax Rainbow Rare và kết quả ToyStation 537

  1. Mình đã có gia đình, không quan tâm lắm đến mấy cái này, nhưng mình thích cách nói chuyện, cách kể truyện, cách dẫn dắt, cách phát âm tiếng anh của bạn. Và kênh của bạn là một trong số ít các kênh video sạch, chất lượng dành cho trẻ em. Cám ơn bạn nhiều,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *