• 28 March, 2023

Huyền thoại Võ Thị Sáu, li kỳ chuyện tâm linh tại nghĩa Trang Hàng Dương Côn Đảo#vothisau #condao #nghiatranghangduong
Xin chào cả nhà, hôm nay Bỏng Ngô Mario mời cả nhà du lịch đến Côn Đảo, nơi được mệnh danh là Địa ngục trần gian, với nhiều câu chuyện li kỳ về cuộc đời nữ anh hùng Chị Võ Thị Sáu, những câu chuyện tâm linh được người đời kể lại sự tích của chị Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương. Nơi mệnh danh là bàn thờ của Tổ Quốc.
Và bên cạnh đó mình sẽ giới thiệu địa điểm du lịch Côn Đảo.

►Facebook:
►Page:
►Email: [email protected]

☞ Kênh dạy kỹ xảo phim:
© Copyright by Bỏng Ngô Mario

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/dia-diem-du-lich/

26 thoughts on “Huyền thoại Võ Thị Sáu, li kỳ chuyện tâm linh tại nghĩa Trang Hàng Dương Côn Đảo

  1. Thế kỷ 21 rồi mà còn nhiều dân đen bị nhồi sợ đến "ngớ ngẩn". Việc sự dụng trẻ em – dưới 18 tuổi như VTS hay Kim Đồng… vào chiến tranh là "Vi Phạm" công ước của LHQ về quyền trẻ em. Vậy mà CS dựng thêm chuyện, tuyên truyền mị dân. VTS là một đứa trẻ điên, ném bom vào khu vực đông dân cư làm chết người vô tội mà ca ngợi như anh hùng dân tộc? Một điều phi lý, là tội phạm ra pháp trường đều bị bịt miệng, bịt mắt thì lấy gì mà hô to, trừng ánh mắt câm thù như VTS và Nguyễn Văn Trỗi? Yêu nước thì phải có não chứ không phải ai tuyên truyền sao cũng tin.

  2. Ở nghĩa trang Hàng Dương thì chỉ có 5 ngôi mộ là lớn nhất: mộ của cụ Lê Hồng Phong; mộ của cụ Nguyễn An Ninh ở khu A; mộ Lê Văn Việt ở khu C; mộ tập thể của Cao Văn Ngọc ở khu B2; mộ của chị 6 thì ở khu B1; mộ của Lưu Chí Hiếu. Cảm ơn Bỏng Ngô đã tới và review khu vực tâm linh đặc biệt này.

  3. Cảm ơn mấy cô máy bác đã anh dũng huy sinh …..thế hệ hiện tại thì ngược lại với những người đã ngã xuống kì vọng… nguyên 1 lủ tham nhũng, ăn hối lộ cầm quyền…..xh hiện tại ai còn yêu nc như cô 6 ko…hay ném lựu đạn vào nhà chủ tịch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *