• 22 March, 2023

Hướng Dẫn Đọc Bảng Giá Chứng Khoán Cho Nhà Đầu Tư F0 | Theo Chân Nhà Đầu Tư F0HƯỚNG DẪN ĐỌC BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN CHO NHÀ ĐẦU TƯ F0

Hiện nay, Nhà đầu tư có thể xem bảng giá chứng khoán từ bảng giá của 2 Sở giao dịch chứng khoán chính thức: HNX (Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội) và HOSE (Sở Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh). Ngoài ra, các công ty chứng khoán cũng có 1 bảng giá riêng để phục vụ khách hàng của mình nhưng nguồn dữ liệu được lấy từ 2 Sở Giao dịch và Trung tâm lưu ký. Chính vì vậy, về nội dung thì các bảng giá này giống nhau và chỉ khác nhau về mặt giao diện.

Khi bạn muốn thực hiện một giao dịch (mua/bán cổ phiếu trên sàn) thì cần phải biết các mã, các con số được hiển thị và thay đổi liên tục trên bảng điện tử.Việc đọc – hiểu Bảng giá chứng khoán được xem như bài học vỡ lòng và vô cùng cần thiết đối với bất cứ nhà đầu tư nào khi tham gia vào thị trường chứng khoán

Series “Theo chân nhà đầu tư F0” sẽ hướng dẫn các bạn đọc Bảng giá chứng khoán một cách chi tiết và đơn giản nhất.

————————
Thị trường chứng khoán ngày càng phát triển mạnh mẽ và hấp dẫn lượng lớn nhà đầu tư mới hay còn gọi là nhà đầu tư F0 “nhập cuộc”.
Tuy nhiên, có rất nhiều nhà đầu tư F0, lính mới hoàn toàn muốn tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Talkshow Phố Tài Chính thực hiện Series “Theo chân nhà đầu tư F0” để đồng hành cùng các bạn tìm hiểu thị trường và thực chiến đầu tư gặt hái “trái ngọt”.
Hãy cùng “Theo chân nhà đầu tư F0” lên đường!
———————–
TALKSHOW PHỐ TÀI CHÍNH
📺 Phát sóng lúc 18H30, THỨ 2 hàng tuần trên VTV8 và 18H40 trên Fanpage và Kênh Youtube
Fanpage:
Tiktok:
Phát trên VTV:

#TalkshowPhoTaiChinh #TheochanNĐTF0 #MSmedia #BTVMuiKhanhLy

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/kinh-doanh/ty-gia/

10 thoughts on “Hướng Dẫn Đọc Bảng Giá Chứng Khoán Cho Nhà Đầu Tư F0 | Theo Chân Nhà Đầu Tư F0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *