• 24 March, 2023

Hòn Bò, chùa Bụt | Điểm du lịch tâm linh không nên bỏ lỡ của Xứ ThanhCông viên văn hóa du lịch tâm linh Lạch Trường (xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa) cách biển Hải Tiến khoảng 7 phút chạy xe. Nơi đây, ngoài lợi thế trời ban về cảnh quan thiên nhiên còn có những công trình gắn với lịch sử chiến tranh oai hùng của dân tộc. Đó là tượng đài lão dân quân Hoàng Trường và tượng đài chiến thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Buddha Temple is a cultural and spiritual tourist site in Hoang Truong Commune, Hoang Hoa District, Thanh Hoa Province, Vietnam

Tiếp đó, đặt chân đến Hòn Bò, du khách sẽ chiêm ngưỡng tượng đài ghi dấu ấn chiến công oai hùng, chiến thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng. Cùng với đó, nơi đây còn có đền Tam Quan mới được trùng tu, tôn tạo to đẹp, khang trang, hiện đang lưu giữ bộ xương cá Voi khổng lồ. Đền được xây dựng từ xa xưa, mỗi khi ra khơi, về bến, ngư dân đều vào dâng hương, cầu xin mưa thuận gió hòa, tôm cá đầy khoang, nhà nhà no đủ.

Đặc biệt, trong dịp Xuân Tân Sửu vừa qua, xuất phát từ nhu cầu tâm linh cũng như nhằm phát triển du lịch, một công trình mới khá hoành tráng, to đẹp đã được xây dựng tại khu Hòn Bò, đó là chùa Bụt. Chùa Bụt mới được xây dựng dựa trên khu vực chùa Bụt cũ, với kiến trúc đẹp và khá lạ mắt, mang dáng dấp chùa Việt lẫn chùa Thái. Tọa lạc dưới chân núi Hòn Bò, lưng tựa núi, mặt quay ra cửa biển Lạch Trường, chùa Bụt mới mặc dù chưa chính thức khai trương, nhưng đã trở thành điểm tham quan, check – in của đông đảo du khách thập phương trong và ngoài tỉnh trong những ngày trước, trong và sau Tết.

Review Thanh Hóa thành lập ra mang một sứ mệnh. Kết nối mọi người đến các địa điểm vui chơi và nổi bật tại Thanh Hóa ngoài ra còn Kết nối nhà hàng và thành viên ăn uống Thanh Hóa. và với mong muốn xây dựng một cộng đồng ẩm thực Thanh Hóa chất lượng.
Giúp các nhà hàng mới và những điểm vị trí chưa thuận lợi. vắng khác được tiếp cận được nhanh hơn với khách hàng.
Hãy đăng ký kênh ủng hộ nhóm bọn mình nha các bạn. và theo dõi kênh để cập nhật những món ăn mới. và nhà hàng mới nhé.
Hãy giới thiệu thêm cho chúng tôi những địa điểm để chúng tôi tiến hành Review bài tiếp theo nhé.
Mọi Thông tin xin Liên hệ: Ms Mai Hương 0987.109.150 – Mr Quang Sang 0394.698.413
Emai: [email protected]
page:
Groups:
Groups:
Xem thêm video các địa điểm khác tại đây
* Hãy đăng ký kênh của tôi nhé
#ChùaBụtHoànBò #ChùaBụt

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/dia-diem-du-lich/

4 thoughts on “Hòn Bò, chùa Bụt | Điểm du lịch tâm linh không nên bỏ lỡ của Xứ Thanh

  1. Cảm ơn mọi người đã xem video. hãy giới thiệu thêm cho chúng tôi những địa điểm nổi bật tại xứ Thanh để chúng tôi làm bài tiếp theo nhé. và đừng quên đăng ký kênh ủng hộ chúng tôi nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *