• 10 December, 2022

HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH TÂM LINH BẮT ĐẦU TỪ KHI NÀO ? | CHIU STORY | EP01Tui Chiu nè! Chiu xuất hiện ở đây với sứ mệnh đón tiếp những con người mới, con người của tỉnh thức của yêu thương, tự do và đặc biệt là của ánh sáng.

Ở đây Chiu muốn dành hết những tâm huyết và hiểu biết của mình về năng lượng tâm linh và hành trình tự chữa lành của bản thân, để cho các bạn có những góc nhìn mới về tâm linh đối với con người và tâm linh với vũ trụ thực sự là gì.

Hiện tại Chiu đang đóng những vai diễn cuộc đời là nhân vật coi tarot và thần số học. Chiu rất biết ơn vì được đồng hành với bạn trên hành trình tìm về lại đam mê và con người thật bên trong bạn.
Nè! Đừng quên Subscribe kênh tui đó.

#Chiustory #ThanSoHoc #Tarot #Healing #LoveandLight #Namaster

Để liên hệ book lịch coi tarot và thần số học riêng liên hệ dưới này nè:
Intagram: Chiuu_nee
Email: [email protected]
Facebook:

Các bạn có thể đóng góp(donate) cho kênh qua tài khoản dưới nè
Ngân hàng ACB 9268707 (Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi)
Hoàng Thị Thu Hương
Chiu biết ơn và trân trọng tất cả những đóng góp của mọi người.

Cảm ơn.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

23 thoughts on “HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH TÂM LINH BẮT ĐẦU TỪ KHI NÀO ? | CHIU STORY | EP01

  1. Theo như nhưng gì mình học và tu tập thức tỉnh tâm linh có cái tốt nhưng cũng có cái hại nếu bạn là người tích hay vui tươi thì hãy thức tỉnh tâm linh nếu là người tiêu cực năng lượng u buồn nó sẽ ko tốt mọi người nên biết thức tỉnh tâm linh hay còn gọi là kundalini nếu như khai mở ko đúng cách sẽ nhiều điều ko tốt tôi tu tập mật tông nên tôi hiểu rất rõ về thức tĩnh tâm linh ở phần lưng chúng ta có 1 con rắn hỏa xà nó sẽ chạy dọc sống lưng ta khi thức tỉnh tâm linh sẽ chịu nhiều nổi đau lắm hay cẩn trọng tôi thấy nhiều người đang hiểu sai về thức tỉnh tâm linh á vì thức tỉnh tâm linh ko phải trò đừa nên cẩn thận nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *