• 4 December, 2022

Ghế Hoàng Mười, Những điều cần biết và dấu hiệu nhận biết người sát căn Hoàng MườiGhế Hoàng Mười, Những điều cần biết và dấu hiệu nhận biết người sát căn Hoàng Mười
————————-Hãy đăng ký kênh:

Page: HIỆU NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ CĂN HOÀNG MƯỜI
Người có Căn Quan Hoàng Thập có những tính cách như thế nào và họ sẽ may mắn thuận lợi trong những nghề gì?
Căn (根) là từ Hán Việt, có nghĩa là gốc rễ, nguồn gốc. VD: căn bản, căn nguyên, căn cơ, căn cứ v.v… Căn cũng là cách nói tắt của Căn Số (Destiny) có ý nghĩa như số phận.
Mỗi linh hồn có đặc điểm khác nhau, có nhiệm vụ khác nhau, khi hiện thân trong một đời người sẽ thể hiện những đặc điểm đó, thực thi nhiệm vụ đó. Ví dụ:
√ Linh Hồn nghệ sĩ sẽ giàu cảm xúc, giàu tưởng tượng, và sẽ trở thành văn nghệ sĩ, ca sĩ, họa sĩ, diễn viên, làm công việc văn hóa nghệ thuật v.v…
√ Linh Hồn quân sự sẽ dũng cảm, quyết chiến quyết thắng, và sẽ là những sĩ quan, chiến sĩ, phục vụ quân đội v.v…
√ Linh Hồn tâm linh có trực giác nhạy cảm, lòng nhân hậu, từ tâm, có khả năng đặc biệt, và sẽ trở thành linh mục, nhà sư, nhà thực hành tâm linh v.v…
√ Linh Hồn gian ác sẽ luôn mang hận thù, tàn phá, bất lương, và sẽ trở thành bố già mafia, xã hội đen, đạo chích v.v…
“Những người được chọn phục vụ cho thần thánh phải là những người có thiên căn, có khả năng đặc biệt, có khả năng thu nhận được thông tin từ thần thánh dưới dạng thiên nhãn, thiên nhĩ, huệ nhãn v.v…
Số lượng thần thánh không nhiều, số lượng đền đài, miếu mạo không nhiều, do đó số người được chọn không nhiều và không phổ biến rộng rãi trong nhân dân.”
Khai Căn là tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện đúng với số phận của mình.
Một người có Căn số làm Thầy tâm linh, có trực giác rất tốt, nhưng vì không tin, hoặc không biết, nên chọn làm những nghề kinh doanh khác như buôn bán, mở cửa hàng v.v…
Buổi đầu có thể làm ăn tốt, nhưng càng về sau càng thu hẹp, mất khách hàng, bản thân đau yếu liên miên, tài sản vốn liếng gom góp mấy năm trời phải mang ra hết chữa bệnh, hoặc tự nhiên bị tiêu tán như mất trộm, đánh rơi, đổ bể v.v…
Hiện tượng nói trên gọi là Hành Căn, bệnh đó gọi là Bệnh Căn, có nghĩa là bị ngăn cản, hành hạ phải từ bỏ công việc hiện tại không đúng với “quy định”.
Từ đó sẽ được dẫn dắt tìm đến công việc đúng với Căn Số của mình. Như vậy gọi là được Khai Căn.

Theo quan niệm của giới hầu đồng thì ông Hoàng Mười là vị thánh chuyên ban phát tài lộc cho con người, đặc biệt là chuyên ban lộc về công danh sự nghiệp giúp nhân dân làm ăn ngày càng ấm no hạnh phúc. Người dân đi lễ bao năm qua tin rằng chỉ cần thành tâm cúng bái và chăm chỉ làm ăn, tu trí rèn luyện sẽ được ngài ban phước lành cho những năm tiếp đều ăn nên làm ra.
Khi đi lễ ông hoàng Mười, người dân Việt cầu cho con cái của mình khoẻ mạnh, bình an, học hành tiến tới, đỗ đạt khoa cử, công việc thuận lợi, công danh, thành tài để làm rạng danh tổ tông… Còn người lớn thì cầu con đường công danh sự nghiệp thăng tiến, suôn sẻ, phát tài phát lộc, mọi việc thuận buồm xuôi gió.
Dấu hiệu nhận biết người có căn Hoàng Mười
Ông Mười là một người văn võ song toàn, vừa là quan văn vừa là quan võ. Vì vậy, những người có căn duyên với cửa thánh hoàng Mười đa phần đều là người
Ham học hỏi, có chí tiến thủ.
Thích những điều nhẹ nhàng, tính văn chương trong con người họ cao hơn
Không phải là người thích sự nổi trội hay khoe mẽ giữa đám đông.
Cách sống phong lưu, tao nhã.
Người có căn duyên với ông hoàng Mười đa phần có công danh rất tốt, vì họ có chí tiến thủ, đề hướng rất cao. Nhưng ẩn ở bên trong con đường họ đi lại là cái tâm luôn bình lặng, vì họ thích văn chương và cuôc sống nhẹ nhàng, không thích đấu đá tranh giành.
Họ trân trọng những mối quan hệ, biết lắng nghe người khác.
Họ là người kết nối, như nút thắt hoà giải những mối quan hệ.
Kết nối nhân duyên của họ với tập thể tốt nên thăng tiến rất nhanh.
Tuy nhiên, những người mang căn duyên ông Hoàng Mười luôn chọn sống vì người khác, hào sảng, vì đại cục nên luôn sẵn sàng nói lên quan điểm của mình về lẽ phải. Một số ít người căn duyên ông Hoàng Mười lại gặp trắc trở về công việc chính vì hoàn cảnh không đứng về phía họ.
Vậy cho nên nếu để ý kỹ sẽ thấy những người mang căn duyên ông Hoàng Mười một là rất thành công, hai là rất vất vả, không có mấy người sống bình bình, lưng chừng ở giữa.

Các bạn cũng biết các cụ đã có câu: “Một vái xa bằng ba vái gần”. Nếu không có điều kiện đi lễ ông Mười thì các bạn hoàn toàn có thể ra chùa, đền, miếu, đình gần nhà và dâng lễ trên ban thờ Mẫu.
Bất cứ đền điện, miếu chùa nào có ban thờ Mẫu, có thờ hội đồng đình thần Tam Tứ Phủ cũng là có thờ ông Mười. Trong tháng tiệc hoàng Mười, chúng ta có thể dâng lễ tại đây và cầu xin may mắn.
Khi lễ ông, chúng ta nên gác lại những muộn phiền, những lo lắng cá nhân – hãy suy nghĩ những điều gì chưa làm được, những dự định chưa thành, những mong muốn trong năm để những mong định của chúng ta được bước đi thật tốt dưới sự phù hộ của đức thánh Hoàng.

#CănHoàngMười
#sựtíchHoàngMười
#hầuđồng

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/nhung-dieu-can-biet/

5 thoughts on “Ghế Hoàng Mười, Những điều cần biết và dấu hiệu nhận biết người sát căn Hoàng Mười

  1. Con co tính cách tai san dan dân trượt mất cu xuống dẫn càng lâu càng đi đến ngo cụt có cai gi đc thời gian vai nam roi lai bi mất hết giờ này nghèo đen noi kg có cái ma ăn co đuoc nhà nào ban hết nhà đó chồng con đô vo con con Pha gia chi tư cuối đời chẳng có đc cái gì

  2. mọi người có thể cho mình hỏi là vậy thế ảnh chụp bé đồng nhỏ tuổi này là ai vậy và bé đồng nhỏ tuổi này có họ tên đầy đủ là gì vậy thế ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *