• 22 March, 2023

Du lịch Tâm linh được và mất?| VTC14VTC14 |Những năm gần đây, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao. Tâm lý của phần đông người Việt Nam trọng tín ngưỡng nên nhu cầu du lịch tâm linh có xu hướng tăng cao. Hoạt động kinh doanh, đầu tư vào du lịch tâm linh cũng được đẩy mạnh ở hầu hết các địa phương, vùng, miền trên cả nước.Cùng với đó là sự phát triển các dự án du lịch tâm linh rộng đến cả ngàn héc-ta, mỗi khu vực lại xuất hiện một công trình tôn giáo mới với đủ các loại kỷ lục do doanh nghiệp xây dựng. Điểm chung của các quần thể tâm linh này là sự đồ sộ, hoàng tráng để thu hút du khách thập phương. Chính điều này đã tạo nên một biển người chen chúc vào ngày 14/3 vùa qua tại chùa Tam Chúc, cảnh tượng người khiến nhiều người tự hỏi, chốn thanh tịnh nơi cửa chùa là đây sao? Chưa kể khẩu trang lơ thơ kẻ có người không, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây:
#VTC14 #kenhVTC14 #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #thoitietvtc14

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/dia-diem-du-lich/

6 thoughts on “Du lịch Tâm linh được và mất?| VTC14

  1. Ông này không có tình cảm với Phật giáo. Tầm nhìn ông này chỉ có 0.4 trong khi đang sống trong thời đại 4.0. Trình độ như thế cũng gọi là giáo sư, tiến sĩ hay sao? Như thế làm sao đất nước phát triển được.

  2. Di le nhu mot phong trao hay khong, ai ma biet duoc. Co le do co cung mot hoan canh vi du ngay sau nhung ngay cach ly. Du sao, do la tu do cua nguoi ta. Sao hay phe binh vo van the?

  3. Nhung, xay nhung cai gi di nua, cung biet rang cac nha su la nhung nguoi tu hanh thien dinh,Viet vay, can co nhung cho o khong bi quay ray nhieu qua.(viet vay =vi vay)( khong hieu tai sao nhung loi chinh ta nhu vay lai tu dong).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *