• 22 March, 2023

ĐẦU TƯ – TỪ ĐÂU | 3 LƯU Ý về THUẾ BẤT ĐỘNG SẢN có thể bạn CHƯA BIẾT! | CAFELAND#CafeLand #NhadatCafeLand #ThueBatDongSan #SietthueBatdongsan
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Thời gian gần đây, những thông tin về việc bắt buộc giao dịch Bất động sản phải thông qua ngân hàng hay một số tỉnh siết lại việc kê khai số tiền mua bán trên hợp đồng,… đã gây nhiều hoang mang cho các nhà đầu tư. Trong video này hãy cùng CafeLand giải đáp những vấn đề này nhé!

Định giá nhà đất theo khu vực:
Xem thêm: Talkshow: Đánh thuế bất động sản: Lợi hay hại đến thị trường?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

21 thoughts on “ĐẦU TƯ – TỪ ĐÂU | 3 LƯU Ý về THUẾ BẤT ĐỘNG SẢN có thể bạn CHƯA BIẾT! | CAFELAND

  1. Sống và làm việc theo những gì luật pháp cho phép. Tôi bán nhà, đất thì tôi cứ áp theo khung giá nhà nước thì có gì sai. Còn tôi bán cho ông bạn hay thực tế tôi cho hoặc bán rẻ, bán lỗ thì tôi trình bày ai tin.

  2. CƠ QUAN THUẾ ÉP PHẢI KHAI ĐÚNG GIÁ TRỊ BÁN LÀ ĐANG CHỐNG LẠI LUẬT ĐỊNH ĐOẠT TÀI SẢN CÁ NHÂN MÀ PHÁP LUẬT VIỆT NAM ĐANG BAN HÀNH

  3. Chương trình cho hỏi nếu có nhà đất mà chưa ra sổ, vì còn vướng nhiều lý do của dự án mình mua. Giờ mình muốn bán lô đất đã có sổ, có được miễn thuế thu nhập không vậy? Mình chỉ đứng tên một tài sản. Cảm ơn chương trình.

  4. A nói vô lý trả hiểu gì về thuế. bởi khung giá do nhà nước quy định. Còn mua bán trên hợp đồng ghi thế nào ko quan trọng . Nếu nói như vậy khi có doanh nghiệp nào hay nhà nước muốn giải phóng mặt bằng thì phải bồi thường như giá ghi trong hợp đồng mua bán a??

  5. Việc đánh thuế không sai, nhưng khi đụng chuyện đền bù thì họ không áp dụng giá thị trường mà chỉ áp dụng mức giá họ quy định rất thấp…nên luật này chưa công bằng

  6. Phải đánh thuế bđs căn nhà thứ 2. Cảm càng nhiều bđs thì phải đánh thuế nhiều nếu thấy thì trường bđs cầu nhiều hơn cũng thì nhà nước phải có nguồn cung da thị trường có thể mà cứ chạy quanh thin dài pháp. Vừa có thuế vừa bình ổn thị trường cho dân Việt bớt đi đâu tư bđs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *