• 10 December, 2022

CỔ PHIẾU TCH VÀ SỰ THẬT | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁNCỔ PHIẾU TCH VÀ SỰ THẬT.
Tại sao lợi nhuận tăng mà giá công tăng ??
Tại sao thông tin tốt mà giá lại không tăng ??
Hy vọng video này sẽ đem đến nhiều kiến thức gửi đến anh chị NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN.
=======================================================
Tham gia Groups Trao Đổi Facebook:
Fanpage Facebook:
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đầutư
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#họcđầutư
#chứngkhoán
#chứngkhoáncùngquangdũng

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/kinh-doanh/ty-gia/

48 thoughts on “CỔ PHIẾU TCH VÀ SỰ THẬT | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

 1. Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:http://bit.ly/2lUC7hS

  Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG: http://bit.ly/2kmQOKs

  Để nhận Quản Lý Tài Sản:http://bit.ly/2lRSzQ3

  Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436

  Website: Quangdungstock.com

 2. TCH nghe nói có quan hệ rất tốt với Hải Phòng + doanh nghiệp rất nhiều đất + doanh thu lợi nhuận tốt + vay nợ ít = lái gom chưa đến thời điểm thôi

 3. Chỉ nge và cười trừ. OK lý thuyết vài ba cuốn sách warren buffet các thứ thì có. Đọc lý thuyết "khoản phải thu không phải là tiền thật blabla…" thì đúng format. Nhưng nhìn nông cạn cũng nói là phơi bày sự thật rồi mở khóa học các kiểu. TCH có nhiều thứ để bàn chứ nhìn vào ba cái dòng đó mà phán thì nông quá. Tôi hint cho phát, muốn phân tích TCH phải phân tích 2 doanh nghiệp khác nữa thì mới hiểu TCH làm gì. Mà có 1 doanh nghiệp trong đó chắc bạn chưa đủ trình phân tích SPE đâu.

 4. Doanh thu và lợi nhuận quá tốt, công ty toàn chia cổ tức bằng tiền chớ có chia giấy đâu , thị giá cổ phiếu đang quá rẻ, mua TCH đầu tư giá trị trong trung hạn là sẽ có lợi nhuận 30%

 5. Vốn góp của cố đông không kiểm soát cũng chính là tiền phải thu do bán BDS? Bây giờ đi mua đất nền hay là căn hộ chung cư hợp đồng có phải là hợp đồng mua bán đâu mà chính là hợp đồng góp vốn nó mới hợp pháp. Tiền này là tiền thực thu, đã thu theo từng lần, sau này mới chuyển thành hợp đồng mua bán. Tài sản đang hình thàng ai được bán bây giờ do đó phải là hợp đồng góp vốn thôi.

 6. Hay lắm anh. Bọn brocker bữa nay cứ dăm ba cái bctc ( lợi nhuận + doanh thu) rồi vẽ vời 2 3 đường lak bảo hốt mạnh.
  Rất mong có cơ hội hợp tác, nhân tiện phân tích giùm 2 em VHM và VIC, theo bạn mình nên đầu tư em nào cho đến năm 2022.
  Thank

 7. Rất nhiều câu hỏi hay trong phần Bình Luận, nhưng Bác này không trả lời được. Bác này đang vẽ vời gì đây? chỉ trả lời những ai cảm ơn mình. Haizzzzzz.

 8. KHÓ HIỂU THẬT. DÙ SAO THÌ LỢI NHUẬN CÔNG TY MẸ TỪ 180 TỶ LÊN TĂNG LÊN 393 TỶ ĐÃ TRỪ LỢI NHUẬN CỔ ĐÔNG KHÔNG KIỂM SOÁT LUÔN RỒI THÌ GIÁ PHẢI TĂNG CHỨ. GIẢI THÍCH NHƯ THẾ NÀO VẬY A ?

 9. E có có sự so sánh với VHM quý 1 dòng tiền kinh doanh cũng âm hơn 2k tỷ dù lợi nhuận khủng, sang quý 3 dòng tiền lại dương, điều đó nói lên điều gì à???

 10. Đồng ý với a là tiền đổ về từ hoạt động kinh doanh là không có do khoản phải thu ngắn tăng lên. A cho e hỏi là cty huy động vốn qua trái phiếu là 1k800 tỷ và đối chiếu với lợi nhuận sau thuế cổ đông k kiểm soát (01/04/20-30/09/20) số tiền dc hưởng tương ứng với lợi nhuận cty mẹ là 10%. Nếu LNST của tch năm 2020-2021 là 1k tỷ thì LNST cổ đông kks sẽ tương ứng 100 tỷ. Như vậy cty vẫn có lợi nhuận khoảng 900 tỷ. Nói đơn giản là đi vay lãi qua trái phiếu mất 10% mà vẫn có lợi nhuận cao là ok chứ.
  Điều nữa là dòng tiền kinh doanh bị âm là do phải thu ngắn của sở xây dựng HP , nếu quý 3 sở xd HP trả khoảng 900 tỷ thì dòng tiền kinh doanh sẽ dương.
  Đó là đánh giá của e. Theo a thì điều đó có cơ sở không?

 11. A ơi cho e hỏi dòng tiền kinh doanh của tch bị âm 2 quý liên tiếp vậy doanh nghiệp lấy tiền đâu chi trả cổ tức dự kiến 20% cho năm tài chính 2020-2021???
  Điều nữa là e thấy những cty lớn như mwg cũng có dòng tiền âm như vậy sao cty vẫn hoạt động bình thường???

 12. A ơi cho hỏi tch huy động vốn qua các kênh như trái phiếu chuyển đổi, chứng quyền, vậy những nhà đầu tư lớn như vậy đều không nhận ra vấn đề a nói hay sao? Hoặc họ nhận ra như a nói sao họ vẫn cho tch vay vốn?

 13. Cảm ơn anh Dũng đã nói rõ về cổ phiếu TCH . Chốt lại luôn là ai đang nắm giữ TCH thì cắn rắng bán đi . Rãnh đạo không tốt thì đầu tư làm quái gì nữa , trên thị trường đầy cổ phiếu hấp dẫn mà.

 14. vãi thật Chỉ tiêu Lợi ích cổ đông không kiểm soát trên BCHN là phần của cổ đông thiểu số góp vào, lạy bố này chém thật =)) bản chất đấy là phần tách lợi ích được hưởng của cổ đông thiểu số các công ty con do BCTC công ty con cộng gộp vào BCHN, không phải của cổ đông TCH bỏ thêm tiền vào, bố phân tích thế thì dòng tiền nó đi sai xừ nó còn đâu =)))

 15. Mình nghĩ người đưa những cổ phiếu như TCH ROS vào VN30 chắc chả biết đéo gì phân tích BCTC, chỉ biết là vốn bự là cho vào. Việt Nam mà trong rổ VN30 còn những cp dạng này thì k lớn nổi được, chứng khoán việt mãi cũng chỉ dậm chân tại chỗ, và càng ngày nđt sẽ rời bỏ chứng khoán, chỉ có mấy con gà 🐓 mới chơi ơi lại với tt mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *