• 28 March, 2023

Chuyện tâm linh có thật ở nghĩa trang Trường SơnViệt Nam là mảnh đất khổ, vì đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh thảm khốc trong suốt chiều dài lịch sử, Bao nhiêu thế hệ đã ngã xuống vì độc lập tự do. vì vậy mà Những nghĩa trang liệt sĩ nằm rải rác khắp dải đất hình chữ S này mà Hiện có 2 khu nghĩa trang nổi tiếng và được nhiều người biết tới nhất, đó là nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo và nghĩa trang Trường Sơn Quảng Trị. Nổi tiếng không bởi vì là nơi quy tập nhiều hài cốt chiến sĩ mà bởi những giai thoại, câu chuyện tâm linh khi thật khi mờ mà không ai dám khẳng định hay phủ định.
Hôm nay, xin mời các bạn cùng tôi ghé thăm nghĩa trang Trường Sơn và nghe những câu chuyện tâm linh về nơi này được đăng trên những tờ báo chính thống.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#TamLinh #TruongSon #QuangTri

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/dia-diem-du-lich/

23 thoughts on “Chuyện tâm linh có thật ở nghĩa trang Trường Sơn

  1. Toi sem ma ngen long nuoc mat ua ra thay Thuong cac chu cac bac qua . Mat mat qua long . Ho hi sinh cao ca qua . uoc gi toi duoc denh de oa khoc nhu dua con dua chao di xa moi ve

  2. Tui đã rơi nước mắt, mà không hề sợ hãi, rất tự hào và xin thành kính cảm ơn các anh hùng liệt sĩ Việt Nam..cảm ơn bạn Hoàng Nam nhé.

  3. Những người nằm xuống tại nghĩa trang này chỉ vì chiến tranh, họ mới rời khỏi cỏi đời nhưng oan hồn họ vẫn còn lại nghĩa trang này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *