• 24 January, 2023

Chuyên gia hiến kế tránh "SẬP BẪY" sốt đất ảo | CAFELAND#Cafeland #sotdat #sotdatao
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Sốt đất ảo. Giá đất tăng 20%, 50%, thậm chí 100% trong thời gian ngắn. Dòng người đổ đi mua đất kéo dài bất tận. Nhiều người dân bỏ công việc chính hàng ngày để đi đầu cơ đất, làm cò đất.
Vậy, như thế nào là một cơn sốt đất ảo?
Nhà đầu tư cần làm gì để xác định những bất động sản có giá trị thực trong cơn sốt đất?
Trong chuyên đề hôm nay, hãy cùng Cafeland tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Chuyện lạ có thật: 150 người đồng sở hữu 1000m2 đất!

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

33 thoughts on “Chuyên gia hiến kế tránh "SẬP BẪY" sốt đất ảo | CAFELAND

  1. Một đất nước mà người người đua nhau buôn đất, không ai nghĩ làm giàu bằng sản suất. Mà ruộng đất của VN không vì thế tăng thêm, rộng ra chỉ có tiền là tăng thêm (lạm phát) mà thôi ! Nhật, Hàn, ĐL… kinh tế phát triển là nhờ sản xuất hàng hóa phát triển chứ ko phải nhờ buôn đất phát triển

  2. Nhà nước cho tích tu đât vì vây người dân mói có cơ hoi bán đất mong sao bán đươc ít tiền đê tươi già đơ vát vă cung là tạo điều kiện cho người có điều kiện qhat triên tót hơn đời con cháu mình làm gì còn ai làm ruộng nưa

  3. Sốt ảo mà ko những giá ảo mà còn là giá ảo khủng , , ảo khủng bố có nghĩa là rao giá tùy tiện ,giá bao nhiêu cũng đuojc ,ví dụ đất có 500 triệu mà nó rao bán giá trên 2 tỷ đó là ảo khủng bố đấy ,rao mỏi miệng , cái nhà 2 ty 5 , rao giá ảo là 5 tỷ 5 , ,gọi là loạn giá bất động sản

  4. Xem..dân..yêu..cầu..phải..ngân..chân…không.cho.tra..tron..chuot..hoa..cho….dan..viec..dan..ngheo..khong..co…….dat..re..song..ra..sao.ham..tien..tu……tin..trung..quoc..loan..bat..dat.dong….san.lam..viec..vo..voi..va…..

  5. Nó có cả một nhóm người đi mua đất vài trăm người ô tô đầy, nó đến huyện đó là nó cho cán bộ ở đó thằng vài tỷ, rồi nó mua đất đạo diễn làm phim như kiểu đất ở đó là vàng, dân ngu ngu vay tiền mua đất làm theo chết luôn, nó cho người của nó mua mảnh đó rồi cũng người của nó giả vờ đến đó mua quay phim làm nhặng lên, đất lên giá như diều, nó no nê rồi thì nó chuyển sang huyện khác

  6. tăng lương cũng ko bù vào giá nhà trọ và giá đất tăng khủng khiếp,cố làm lắm cũng ko thoát kiếp làm thuê về quê đi làm cò đất đi ạ..

  7. miếng đất trước nhà. nó mua ti3. cạp mặt bằng xg mình hỏi bao nhiêu. ra giá tỉ 8. hôm sau nó quay lại đem khách đến xem. hỏi giá tiếp ra giá 2.3 tỉ bán rồi. và đến lần thu4 thì 4.3 tỉ cungc nói đã bán rồi. nhưng ko hiểu sao lần sau nữa vẫn thằng mua đầu tiên ti3 đó đến cúng bái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *