• 19 March, 2023

Chứng khoán giảm mạnh 25 điểm, Lạm phát khiến lãi suất tăng, VNDirect mục tiêu lợi nhuận 2.900 tỷMột số ngân hàng trung ương khu vực châu Á – Thái Bình Dương buộc phải tăng lãi suất nhằm đối phó lạm phát.
Trong ngày 14/4, Ngân hàng Hàn Quốc (BOK) nâng lãi suất chính sách thêm 0,25 điểm % lên 1,5%, đi ngược lại với nhiều dự báo trên thị trường cho rằng cơ quan này sẽ giữ ổn định lãi suất.
VNDirect đặt kế hoạch kinh doanh năm nay dựa trên kịch bản dịch bệnh cơ bản nằm trong tầm kiểm soát, không phải thực hiện giãn cách xã hội trên diện rộng quy mô tỉnh, thành phố. Theo đó, lợi nhuận sau thuế (LNST) của công ty mẹ ước tính đạt 2.884 tỷ đồng, tăng 32% so với thực hiện năm trước
#vndirect #lamphat #laisuat

#TaiChinhKinhDoanh
Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA)
Facebook:
Tiktok:
Spotify:
Công ty AFA Capital:
Liên hệ AFA Capital:
—-
#TOPI – Đầu tư thông minh- Tài chính thịnh vượng
📲 Download ứng dụng và trải nghiệm tại:
🌐 Website Topi:
🌏 Fanpage:

– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:

CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia). #phantichtaichinh

– FANPAGE AFA:

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/kinh-doanh/tin-chung-khoan/

28 thoughts on “Chứng khoán giảm mạnh 25 điểm, Lạm phát khiến lãi suất tăng, VNDirect mục tiêu lợi nhuận 2.900 tỷ

 1. #TOPI – Đầu tư thông minh- Tài chính thịnh vượng

  📲 Download ứng dụng và trải nghiệm tại: https://app.topi.vn/download

  🌐 Website Topi: https://topi.vn/

  🌏 Fanpage: https://www.facebook.com/topivn  – #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:
  https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/

  – CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
  https://www.afa.edu.vn/phantichtaichinh/

 2. Người ta làm bản tin nhanh để tiết kiệm thời gian. Nghe không tập trung lấy gì hiểu? Vậy mà các bố các mẹ cứ than. Rảnh thì ngồi coi full bản tin thời sự đi. Xong lên VTV mà ý kiến. Xem văn minh lên, không ai ép các bố các mẹ phải xem cả. Ngừng phê phán để cho người có nhu cầu xem.

 3. Đọc nhanh nghe nhanh lấy thông tin nhanh và tư duy nó nhanh mọi người ạ ! Có ngừoi thì nghe gì mà ê a là thấy buồn ngủ ! Mà mình có đang tuyển dâu ko sao mà có mấy bạn gay gắt với hai bạn PTV này qúa vậy cứ góp ý văn minh thì họ sẽ lắng nghe cải thiện về sau thôi mà ! Thanks.

 4. Tin tức quan trọng hơn hay MC quan trọng hơn mà sao có mấy người cứ đòi MC thế này thế nọ :)) tôi thì nghe kênh này như kiểu radio thấy rất phù hợp, chỉ 5-10’ là cập Nhật xong thông tin, nhanh gọn chả quan tâm giọng thế này thế kia

 5. Bạn thu hoài nên thay đổi cách nói đi nhé, bạn nói luyến thắng ko nghỉ như thế ko biết bạn có mệt ko..? Chứ người nghe ko kịp, nhiều khi phải nín thở để bắt nhịp bạn nói thì chính người nghe cảm thấy bị hụt hơi khó thở..! Chỉ là góp ý thôi nhé mong bạn đừng giận…😁😁😁

 6. Đợt này là đợt "ăn nên làm ra" của những nhà đầu cơ giá xuống, bán khống. Đợt trước mình thấy nhiều người bức xúc khi mấy phiên bị "úp pô" ở cuối phiên ATC, giá cp mình đang nắm giữ tự nhiên bị tụt mất mấy giá. Mình nói cho các bạn biết nha; trên ttck, đa số mọi người đều nghĩ rằng giá cổ phiếu tăng lên mới có lãi, nhưng nhiều người ko nghĩ như vậy: giá cổ phiếu xuống họ mới có lãi, càng giảm sâu thì họ càng lãi đậm. Các bạn để ý mà xem, phiên ATC ấy: có ai ngu mà đi bán cổ phiếu của mình ở giá sàn (giá thấp nhất) ko?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *