• 3 December, 2022

45 thoughts on “Chứng khoán cơ bản, Các chỉ số của một cổ phiếu. P1

  1. Học 4 năm đại học chuyên ngành kinh tế ở trong trường thầy cô đâu có nói về cơ bản của BCTC đâu,những thứ thầy cô dạy đã là của 10 năm trước và nó ko có sự update.Thời đại internet phát triển khuyến khích những bạn trẻ sớm tìm hiểu về tài chính từ những kênh như TC.Cảm ơn thầy về những gì thầy dành cho tương lai.

  2. Theo em thấy thì EPS đơn vị tính phải là triệu đồng hoặc tỷ đồng chứ nhỉ? Chứ làm sao P/E của VN là 17-18 mà đơn vị của P và E lại cùng là nghìn đồng được?

  3. Cảm ơn chú đã chia sẻ những kiến thức rất hay và ngắn gọn chỉ trong 10p xem video nhưng có thể phải mất nhiều ngày để đọc sách.

  4. bên học viện em đang làm có những buổi học vì cộng đồng cho anh/chị đang giao dịch chứng khoán. Quan tâm liên hệ em để biết thông tin. Lớp mở ở HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang. Hotline: 090273228 (Ms. Cúc) – có Zalo

  5. Em chào anh! Anh cho em hỏi là giá cổ phiếu nhà nước quy định là 10k/cp nhưng trên thị trường là có những mức giá khác nhau của 1 cp. Anh có thể giải thích cho em và các bạn về sự khác nhau này là sao ạ. Em xin cám ơn!

  6. Cảm ơn anh đã chia sẻ kiến thức rất chu đáo và có ích . Nhưng nếu có minh họa cụ thể bằng thực tế sẽ giúp nhiều người dễ hiểu hơn .

  7. video rất hay rất bổ ích ạ . Năm mới chúc anh sức khỏe . cho e hỏi câu này được ko ạ . anh giải thích dùm em về vốn điều lệ và KLCP đang lưu hành là như thế nào vậy a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *