• 5 August, 2022

Cách làm Bì Cuốn Chay với nguyên liệu đơn giản mà ai cũng khen ngon



BÌ CUỐN CHAY
NGUYÊN LIỆU
500g củ sắn
400g khoai lang
100g cà rốt
2 miếng đậu hủ
2 miếng sườn non chay
1 vắt miến Phú Hương
70g gạo hoặc nếp để rang thính
1 bịch bánh tráng Safoco loại to
Hành lá, sà lách, rau thơm (húng cây), hẹ và các loại rau ăn sống khác (nếu thích).
GIA VỊ NÊM
1 muỗng cafe hạt nêm (thìa vun)
1 muỗng cafe đường, thích ăn có vị ngọt nhiều thì thêm đường ạ.
1/2 muỗng cafe muối
¼ muỗng cafe bột ngọt
NƯỚC MẮM
1 muỗng canh đường + một ít nước (1 muỗng canh nước)
2/3 chén nước nếu làm nước mắm, ăn bún thì dùng 1 chén nước luôn ạ.
1 muỗng canh đường
1/2 muỗng canh nước tương
1/2 muỗng canh giấm
1 muỗng cafe muối đong muỗng vun
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Facebook của Phượng

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/mon-chay/

43 thoughts on “Cách làm Bì Cuốn Chay với nguyên liệu đơn giản mà ai cũng khen ngon

  1. BÌ CUỐN CHAY

    NGUYÊN LIỆU

    500g củ sắn

    400g khoai lang

    100g cà rốt

    2 miếng đậu hủ

    2 miếng sườn non chay

    1 vắt miến Phú Hương

    70g gạo hoặc nếp để rang thính

    1 bịch bánh tráng Safoco loại to

    Hành lá, sà lách, rau thơm (húng cây), hẹ và các loại rau ăn sống khác (nếu thích).

    GIA VỊ NÊM

    1 muỗng cafe hạt nêm (thìa vun)

    1 muỗng cafe đường, thích ăn có vị ngọt nhiều thì thêm đường ạ.

    1/2 muỗng cafe muối

    ¼ muỗng cafe bột ngọt
    NƯỚC MẮM CHAY

    1 muỗng canh đường + một ít nước (1 muỗng canh nước)

    2/3 chén nước nếu làm nước mắm, ăn bún thì dùng 1 chén nước luôn ạ.

    1 muỗng canh đường

    1/2 muỗng canh nước tương

    1/2 muỗng canh giấm

    1 muỗng cafe muối đong muỗng vun

  2. Cám ơn bạn đã chia sẻ công thức. nhìn những cuốn bì chay làm mình nhớ bà Ngoại mình hồi còn sống làm đồ chay để nán ngoài chợ món nào cũng ngon. Rất tiếc hồi đó còn nhỏ nên chỉ giúp Ngoại làm việc lặt vặt mà không có nghĩ đến việc học nấu từ Ngoại, tuy nhiên nhờ giúp Ngoại nên mình cũng còn nhớ cách làm một số món nhưng không có công thức chi tiết cụ thể. Mình sẽ lưu lại công thức này để hôm nào làm thử. Chúc bạn và gđ luôn vui khoẻ😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.