• 23 March, 2023

BÚN ĐẬU CHAY Ngon Mê Say – Món Chay Ngon Khó Quên | Món Chay Thanh LươngBún đậu là món ăn ưa thích của mọi người. Tuy nhiên bún đậu chay thì không có nhiều nơi bày bán. Nên hôm nay, Thanh Minh xin chia sẻ với Quý vị và Các bạn công thức làm món BÚN ĐẬU CHAY cùng cách pha nước chấm chao ngon MÊ SAY để ăn cùng bún đậu. Chỉ với các nguyên liệu đơn giản là đã có ngay một món chay ngon khó quên đổi vị cho gia đình mình. Thanh Minh mời Quý vị và Các bạn cùng kênh Món Chay Thanh Lương thực hiện món chay ngon này nha.
Nguyên liệu cho món chay BÚN ĐẬU CHAY gồm
-500g đậu hũ
-10g nấm mèo khô
-Nửa củ cà rốt
-50g bột mì
-Nửa muỗng canh bột bắp (hoặc bột năng)
-Hành boa rô
-Rau thơm
-Bún
-Dưa leo Ớt, chanh
Gia vị gồm:
Chao
Bột ngọt
Đường
Nước tương
Dầu hào
Món BÚN ĐẬU CHAY Sẽ càng them ngon khi được bày biện đẹp mắt. Quý vị xếp bún, chả chiên, đậu hũ chiên, dưa leo, mắm chao chay, rau thơm ra mẹt. Món chay này phải ăn nóng mới ngon. Mẹt bún đậu chay đơn giản nhưng đủ dinh dưỡng. Đậu hũ trong béo ngậy, ngoài vỏ vàng nóng hổi giòn rụm, chả chiên dai dai ăn kèm bún tươi, rau dưa leo và chấm cùng với mắm chao chay béo đậm đà thật tuyệt vời phải không ạ.
Chúc quý vị thực hiện thành công món BÚN ĐẬU CHAY HẤP DẪN này
—————————-
Kênh Món Chay Thanh Lương với tinh thần chia sẻ cách nấu các món chay đơn giản mà thanh khiết giúp cho cộng đồng người ăn chay trong Phật giáo cũng như các vị ăn chay theo tinh thần khoa học sức khỏe và bảo vệ môi trường.
Hi vọng rằng, kênh Món Chay Thanh Lương sẽ giúp cho quý vị cập nhật thêm nhiều công thức nấu chay bổ dưỡng và thiết thực để thực đơn đa dạng thu hút mọi người cùng ăn chay, bảo vệ sức khỏe, môi trường và trưởng dưỡng tâm từ bi! Kính chúc quý vị cùng gia đình vô lượng an lạc, cát tường và vạn sự hanh thông tốt đẹp!
_________________________
Link trang facebook của Kênh:

Link trang fanpage của Kênh:

Cảm ơn Quý vị và Các bạn đã ủng hộ Kênh Món Chay Thanh Lương.
Để biết thêm nhiều món chay ngon, hấp dẫn mong Quý vị và Các bạn hoan hỉ nhấn like và chia sẻ cũng như theo dõi ủng hộ Kênh Món Chay Thanh Lương.
#bundauchay #monchayngon #monchaythanhluong

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/du-lich-tam-linh/mon-chay/

11 thoughts on “BÚN ĐẬU CHAY Ngon Mê Say – Món Chay Ngon Khó Quên | Món Chay Thanh Lương

  1. Thanh Minh có thực hiện thêm 1 Kênh Youtube mớinhằm chia sẻ thêm nhiều món chay ngon đến với Quý vị và Các bạn. Mong nhận được sự ủng hộ từ Quý vị và Các bạn:
    ►Đăng ký ủng hộ Kênh tại: http://bit.ly/kenhmonchaythanhminh
    ►Facebook: http://bit.ly/thanhminhmonchay
    ►Nhóm cùng chia sẻ công thức món chay: http://bit.ly/hocnaumonchay
    Cảm ơn Quý vị và các bạn đã ủng hộ Kênh Món Chay Tthanh Lương và các món chay Thanh Miinh thực hiện. Kính chúc quý vị cùng gia đình vô lượng an lạc, cát tường và vạn sự hanh thông tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *