• 3 December, 2022

Bức tranh THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2022 sẽ ra sao? | CAFELAND#Cafeland #batdongsan2022 #dautucong
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, năm 2021 nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, trong đó, thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhờ sự thích ứng linh hoạt, thị trường bất động sản vẫn duy trì sức hấp dẫn và được dự báo sẽ có nhiều xung lực để hồi phục và phát triển lành mạnh trong năm 2022.

Bên cạnh những yếu tố tích cực thì không ít chuyên gia vẫn cho rằng khó khăn và nguy cơ vẫn còn đó, tiếp tục thách thức toàn thị trường nói chung và các tổ chức, nhà đầu tư nói riêng.

Vậy, cụ thể nhận định của chuyên gia về bức tranh thị trường BĐS 2022 ra sao? Xin mời các bạn hãy cùng theo dõi trong video hôm nay và đừng quên ấn nút đăng ký kênh để cùng cập nhật những chuyển biến mới nhất của thị trường BĐS trong năm 2022 này nhé.

Xem thêm: 7 sự kiện gây “rúng động” thị trường bất động sản năm 2021

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/thi-truong/

22 thoughts on “Bức tranh THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2022 sẽ ra sao? | CAFELAND

  1. Dân lao động lương 5 7 triệu 1 tháng, chi tiêu tiết kiệm lắm 1 tháng dư dc 1tr. 10 năm dư 120tr, nhà phân khúc bình dân vài tỉ thì chắc làm cả trăm năm mới mua dc. Nhà bình dân giá đã vậy thì bao giờ người lao động mới có dc nhà? Đi ở trọ suốt đời luôn.

  2. Sợ hãi hoang mang hoản loạn vì sợ mất tiền mất của là rất đúng của đám đông
    Bình tĩnh và sáng suốt là của số ít người thông thái
    Không biết thì không làm đó là một lời khuyên với NDVN

  3. Chỉ có lợi cho người giàu mua để đầu cơ vì có sẵn tiền còn người bình thường mua nếu ngân hàng tăng phân lời lên chỉ nai lưng làm lợi ngân hàng , vì vậy nhà nước cần phải đánh thuế đất cho những ai có từ căn nhà thứ hai hay đầu cơ những đất trống, lấy tiền thuế đó giúp miễn thuế cho người mua nhà đầu tiên, như vậy tạo điều kiện cho người mua nhà để ở và sẽ bớt đi sự cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *