• 24 March, 2023

Bất động sản vùng ven: Lựa chọn thế nào để không bị "HỚ"? | CAFELAND#Cafeland #batdongsanvungven #nhadatvungven
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Bất động sản vùng ven – là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Mặc dù chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19 nhưng bất động sản vùng ven TP.HCM vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, trong bối cảnh giá nhà đất ngày một tăng cao, thị trường còn nhiều biến động khó lường, làm thế nào để không bị “hớ” khi lựa chọn BĐS vùng ven?
Đối tượng nào phù hợp đầu tư?
Đó là những vấn đề đang được nhiều người quan tâm.
Trong chuyên đề hôm nay, hãy cùng Cafeland tìm câu trả lời nhé.

Xem thêm: Bảo lãnh ngân hàng bằng “miệng” chủ đầu tư, người mua nhà sẽ ra sao?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/du-an/

33 thoughts on “Bất động sản vùng ven: Lựa chọn thế nào để không bị "HỚ"? | CAFELAND

 1. Cảm ơn bạn đã xem video này. SUBSCRIBE kênh để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

  Tham khảo nhà đất đang bán tại Long An: https://nhadat.cafeland.vn/nha-dat-ban/ban-nha-rieng-tai-long-an/

 2. Rất hay,,ý nghĩa và đầy kiến thức chuyên môn về bất động sản! Tui nghe xong chương trinh,kiến thức được mở rộng. Xin cám ơn chương trình!

 3. Có tài thì đàu tư khoa học công nghệ tạo công ăn việc làm và cạnh tranh quốc tế , đầu cơ đất chỉ là ăn thịt đồng bào rồi khen ngon !

 4. Mua đâu thì mua nhưng ở nơi không có việc làm thì dù có mua được gấp đôi gấp ba lúc đầu thì cũng không sống được. Và hiện tại cũng bị kêu giá gấp 3 gấp 5 lần so với giá trị thực do nhóm môi giới. Nên cần tìm hiểu kỹ vì cùng khoản cách từ TP hình thức bđs hoàn toàn giống nhau nhưng lại bị hét gấp hàng chục lần…

 5. CHUYÊN GIA GÌ TOÀN CÒ ĐẦU CƠ. RỒI SẼ NHƯ 2009 THÔI. DÂN GIỜ KHÔNG CÒN TIỀN MUA THỊT MÀ ĂN KHIẾN GIÁ GIẢM MẠNH NGỒI ĐÓ MÀ THÔI GIÁ

 6. Vùng ven thì cứ phía Đông, Bình dương, Đồng nai có định hướng phát triển đô thị, hạ tầng đã đi trước, miền tây như Long an quỹ đất còn rộng, dân di cư lên miền đông nên tăng rất chậm, Tây ninh thì hướng đó không phát triển

 7. VN có khoảng 100tr dân nhưng chắc có trên 150tr cái nền đã được phân ra..và còn rất nhiều nhà hoang chung cư chưa có ng sữ dụng em cũng nghĩ vậy..néu đất tăng giá thì sao họ ko để lại đăng bán làm chi..hay mấy chuyên gia,cò môi giới nói đất sẽ tăng giá thì nó kêu dong họ bà con nó mua hết rồi chứ đấu để ng khác biết mà còn bô bô cái mỏ cho bàn dân thiên hạ biết..lùa gà mà gà quá nên mắc bẩy hoặc là bọn nó phô diễn mua qua bán lại với nhau,diễn trò để đặt bẩy, với một phần bọn rữa tiền tham nhũng cũng rót ít nhiều vô đây à để đồng tiền dơ bẩn thành hợp pháp. kịch bản nó diễn như kiểu sốt đất châu đức hay hớn quản bình phước đất đai long khánh bị thổi giá tận mây, hạ tầng kém cỏi,cao hơn giá đất tphcm. ai mà mua là chết.. bong bóng tài sản, ảo tưởng giá trị tài sản,cò mặc sức hét bơm thổi nên giá trị thật ở tận nơi xa,ko ai dám mua tài sản ảo đâu..đặc biệt là phân lô bán nền tràn lan,đất hoang hóa nhiều,mở đường tự phát..đường ko hiển thị rất nhiều do tự mở.

 8. chuyên gia bds thì phải nói bds tăng chứ, nói bds giảm thì hiệp hội nó chém à lợi ích nhóm nó bứng gốc thằng nào dám nói giảm hay đi ngang…tăng gì nổi nửa,giá đu đỉnh quá lâu rồi cao hơn mức thu nhập bình quân ng lao động gấp 30-40 lần thì ai mà mua. VN có khoảng 100tr dân nhưng chắc có trên 150tr cái nền đã được phân ra..và còn rất nhiều nhà hoang chung cư chưa có ng sữ dụng em cũng nghĩ vậy..néu đất tăng giá thì sao họ ko để lại đăng bán làm chi..hay mấy chuyên gia,cò môi giới nói đất sẽ tăng giá thì nó kêu dong họ bà con nó mua hết rồi chứ đấu để ng khác biết mà còn bô bô cái mỏ cho bàn dân thiên hạ biết..lùa gà mà gà quá nên mắc bẩy hoặc là bọn nó phô diễn mua qua bán lại với nhau,diễn trò để đặt bẩy, với một phần bọn rữa tiền tham nhũng cũng rót ít nhiều vô đây à để đồng tiền dơ bẩn thành hợp pháp. kịch bản nó diễn như kiểu sốt đất châu đức hay hớn quản bình phước đất đai long khánh bị thổi giá tận mây, hạ tầng kém cỏi,cao hơn giá đất tphcm. ai mà mua là chết.. bong bóng tài sản, ảo tưởng giá trị tài sản,cò mặc sức hét bơm thổi nên giá trị thật ở tận nơi xa,ko ai dám mua tài sản ảo đâu..đặc biệt là phân lô bán nền tràn lan,đất hoang hóa nhiều,mở đường tự phát..đường ko hiển thị rất nhiều do tự mở.

 9. Tăng gì mà tăng nhìn anh trung quốc kìa cả chục tập đoàn đang vỡ nợ bỏ không cả 60 triệu căn mua đi bán lại đầu cơ hô đi toàn người việt móc túi nhau nghĩ ra công nghệ thì bền vững còn tài nguyên là chụp giựt của nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *