• 22 March, 2023

Bản Tin Kinh Tế Và Tiêu Dùng 24/3: Giá Vé Máy Bay Dịp 30/4 Đắt Gấp Ba Lần So Với Ngày Thường | ANTVANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Bắc Giang: Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng; Cần Thơ đã thanh toán 22.7 tỷ đồng tiền mua kit xét nghiệm của Việt Á; Khách du lịch đến Hà Nội quý I/2022 tăng 45.3%; Khách quốc tế đang dần trở lại với Hà Nội sau mở cửa; Giảm 2.000 đồng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng từ 1/4; Giá vé máy bay dịp 30/4 đắt gấp ba lần so với ngày thường; Giá hạt điều tươi tại Bình Phước giảm sâu; Khó khăn của người lao động khi giá xăng dầu tăng cao.

Bản tin Kinh tế tiêu dùng được phát sóng hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân, cập nhật nhanh nhất các tin tức thời sự, pháp luật về tình hình tài chính, ngân hàng, thuế, giá cả thị trường,.. Giúp người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin hữu ích về kinh tế, thị trường trong nước và quốc tế.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Mang Hàng Nóng Đâm Chém Người Trên Đường, 2 Nam Thanh Niên “Rủ” Nhau Vào Tù

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #kinhtetieudung #kttd #tintuc

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/kinh-doanh/tin-kinh-te/

One thought on “Bản Tin Kinh Tế Và Tiêu Dùng 24/3: Giá Vé Máy Bay Dịp 30/4 Đắt Gấp Ba Lần So Với Ngày Thường | ANTV

  1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Mang Hàng Nóng Đâm Chém Người Trên Đường, 2 Nam Thanh Niên "Rủ" Nhau Vào Tù https://youtu.be/LOky0gz-9Es

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *