• 28 March, 2023

#10: Thị trường BĐS năm 2022 sẽ như thế nào? | Kiến thức đầu tư BĐS | Hà Ngọc HiếuBằng khả năng quan sát và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, #HàNgọcHiếu xin đưa ra một vài nhận định về bức tranh thị trường BĐS nửa đầu năm 2022 sẽ có những điểm đặc biệt như sau:
– Đầu năm 2022: Thị trường BĐS tiếp tục phục hồi và phát triển, những cơn sốt nóng, sốt đất vẫn xảy ra như thường lệ. Ở những địa phương mua đi bán lại đất, họ tự tạo cơn sóng để thị trường mua bán BĐS trở nên sôi nổi chứ chưa hẳn là nhu cầu thật, các nhà đầu tư cần tỉnh táo trong mọi quyết định của mình.
– Kỳ vọng vào những chính sách can thiệp của nhà nước sẽ đến đúng lúc để kìm hãm cơn nóng sốt của thị trường BĐS. Chúng ta có quyền tin tưởng vào điều đó khi mà nhà nước đã có kinh nghiệm từ năm 2008, 2009 hay cuộc khủng hoảng năm 2013, 2014 về bong bóng bất động sản toàn cầu. Hy vọng vào những thị trường BĐS mang tính dài hạn chứ không phải chỉ là những bong bóng nổ ra.
– Chúng ta nên tin vào nhà nước. Các chính sách can thiệp kịp thời của chính phủ sẽ khiến các nhà đầu tư có nhiều phương án tốt hơn để góp phần ổn định nền kinh tế vĩ mô của quốc gia.
– Lời khuyên gửi tới các nhà đầu tư trong năm 2022 là cần phải luôn giữ cái đầu tỉnh táo. Nên tìm thị trường BĐS có tiềm năng thực sự, đừng theo những cơn nóng sốt, đừng theo tâm lý đám đông ngoài kia, …
Tóm lại, để đầu tư thành công thì phải có tầm nhìn, có chiến lược và có nền tảng kiến thức đầu tư BĐS một cách chính xác và toàn diện nhất!
#Kiến_Thức_Đầu_Tư_BĐS #HNH #Hà_Ngọc_Hiếu
————————————————-
Website:
TikTok:
FB HNH:
Fanpage:

Nguồn: https://chuaphuclam.vn/

Xem thêm: https://chuaphuclam.vn/bat-dong-san/thi-truong/

5 thoughts on “#10: Thị trường BĐS năm 2022 sẽ như thế nào? | Kiến thức đầu tư BĐS | Hà Ngọc Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *