Xem clip camera tự động của siêu thị Metro Vinh ghi được hình "bóng ma" đang di chuyển

Gần đây, dư luận ở Nghệ An xôn xao với những câu chuyện ma quái đang diễn ra tại siêu thị Metro Vinh, đóng tại địa bàn phường Bến Thủy. Rất nhiều khách hàng vì sợ hãi không dám đến, trong khi nhân viên của siêu thị này thì lần lượt ra đi vì hoang mang, lo sợ.

Siêu thị Metro Vinh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2011 và trở thành một trong những trung tâm bán buôn lớn nhất khu vực Bắc miền Trung.

Thế nhưng, chỉ sau 1 tháng hoạt động, tại siêu thị này bắt đầu xuất hiện những câu chuyện ma quái, gây xôn xao. Đầu tiên là việc một bảo vệ tên là Tuấn thường xuyên trông thấy người và âm thanh lạ từ bãi rau muống ở gần siêu thị. Một số nhân viên cho biết, anh Tuấn thường xuyên bị “ma đè” nên tinh thần rất hoảng loạn.

Sau đó không lâu, cả siêu thị thực sự hoang mang với một video clip dài 7 phút ghi lại vầng sáng lạ, hình hài quái dị, được cho là ma.

Siêu thị Metro Vinh xuất hiện "ma" gây xôn xao dư luận thời gian gần đây

Được biết, video nói trên ghi từ camera tự động của siêu thị, ghi lại diễn biến khu vực kho hàng vào ban đêm. Thời điểm này, khu vực kho không một bóng người vì cửa đã đóng kín, thế nên việc camera ghi lại được vầng sáng lạ kia khiến ai cũng khẳng định là ma.

Các nhân viên siêu thị kể lại, một nhân viên tên Chất sau khi nói chuyện với một khách hàng thì bỗng dưng có những những hiện tượng lạ như khùng tính, đánh đập nhân viên chảy máu (anh Chất là ca trưởng). Người đàn ông này nói với mọi người rằng, mình bị “ma nhập” và thực tế là sau đó, tính cách của anh Chất trở nên rất khác.

Hình ảnh được xem là "ma quái" di chuyển khác lạ xuất hiện trong siêu thị được camera ghi lại

Chẳng biết, chuyện ma quỷ thực hư như thế nào, nhưng sự hoang mang, lo sợ bao trùm cả siêu thị. Nhiều nhân viên không dám làm ca đêm, một số người khác thì xin nghỉ.

Nhiều người dân cho biết, khu đất xây dựng siêu thị Metro Vinh trước đây là là vùng trũng, xác chết trôi ở Sông Lam thường xuyên dạt vào.

Đợt lũ lớn ở Nghệ An, Hà Tĩnh cách đây mấy năm trước, người dân địa phương đã vớt được 3 xác chết ở khu vực nói trên. Một vài người cho biết thêm, khi xây dựng siêu thị, chủ đầu tư áp dụng phương pháp ép cọc bê tông nên một số ngôi mộ vô chủ trước đó đã vô tình bị chôn vùi sâu dưới lòng đất.

Clip: Hình ảnh "ma quái" được ghi lại từ camera tự động của siêu thị

Có thể, đây là nguyên nhân mà người ta đồn rằng, siêu thị Metro Vinh có ma dù thực tế vẫn chưa ai được tận mắt nhìn thấy “hình hài ma quỷ” đó như thế nào. Tuy nhiên, có một thực tế là trong những ngày qua, nhiều nhân viên cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Theo Giang Uyên - Infonet

Tin liên quan:

“Bóng ma” xuất hiện ở siêu thị Metro TP Vinh

Hình "ma quái", trắng toát được camera tự động ghi lại tại một căn phòng nhỏ ở siêu thị Metro TP Vinh, tỉnh Nghệ An đang gây hoang mang, lo sợ cho một số người.

Siêu thị Metro TP Vinh đi vào hoạt động từ tháng 9 - 2011, có diện tích khu vực bán hàng 5.600m2, với trên 25.000 hàng hóa, lớn nhất khu vực Bắc miền Trung, mang đến hơn 400 việc làm cho người dân địa phương.

Thời gian gần đây, các nhân viên của siêu thị lại nơm nớp lo sợ về một "bóng ma" với hình hài kỳ dị do camera tự động ghi được vào lúc nửa đêm.

Một nhân viên bảo vệ của siêu thị kể lại: Chúng tôi làm bảo vệ nên rất ít khi được ngủ, cứ vào khoảng 12g - 1g sáng lại nghe tiếng động lạ ở phía bãi cỏ bỏ hoang bên cạnh siêu thị, sau đó là tiếng kêu lanh lảnh rồi biến mất.  Anh còn khẳng định: Tối nào chúng tôi cũng nghe, nhưng vào ngày mồng 1 và ngày rằm là rõ nhất. Các anh em bảo vệ ở đây cứ chợp mắt được chút là bị "ma" đè không thở được, liền tỉnh giấc... (?)

Siêu thị Metro nằm ở phường Bến Thủy, TP. Vinh, là vị trí cách xa trung tâm, rất ít người qua lại, cỏ dại, cây cối mọc um tùm,… Được biết khu vực này trước đây bị bỏ hoang do còn rất nhiều hài cốt vô danh nằm sâu dưới lòng đất.

Sau khi camera tự động ghi được hình ảnh này, các nhân viên kỹ thuật cũng như ban quản lý siêu thị đã bỏ đi để khỏi gây hoang mang cho nhân viên, cũng như tránh dậy lên những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của siêu thị. Tuy nhiên, video ghi được "bóng ma" đó vẫn lọt ra ngoài. Khách hàng đến siêu thị Metro TP Vinh mua sắm giảm dần.

Chị Nguyễn Thị Hoa, ở TP Vinh cho hay:  Từ khi siêu thị Metro TP Vinh ra đời, các đơn vị kinh doanh lớn trong tỉnh và vùng lân cận rất phấn khởi vì đây là điểm mua sỉ với giá cả phù hợp. Nhưng khi nghe tin ở Metro có ma xuất hiện, chúng tôi sợ nên ít đến đây".

Video dài tới 7 - 8 phút cho thấy với vật kỳ quái màu trắng, cứ nhảy nhót trong một kho hàng, cùng tiếng kêu rất lạ. Thời điểm được xác định là vào ban đêm, khi nhân viên đã nghỉ, các cửa kho hàng đã được đóng kín, khu vực xung quanh tối om không một bóng người.

Anh Chất (ca trưởng) trực trong thời điểm có bóng ma xuất hiện, kể lại: Thực sự là có hiện tượng đó thật, nhưng chuyện "ma" thực hư thế nào vẫn chưa được xác định chính xác.

"Bóng ma" mà camera tự động ghi được ở Siêu thị Metro TP Vinh đang gây xôn xao cho người dân ở đây. Trước hiện tượng này, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ thực hư, thông báo để người dân và doanh nghiệp yên tâm ổn định đời sống, công việc kinh doanh buôn bán nhất là khi thời điểm Tết Nguyên đán đang đến rất gần.

Theo Lê Tập - PL&XH


Newer news items:
Older news items:

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.