Xã Hội - Giáo Dục

Kỳ bí ngôi chùa lúc nửa đêm có tiếng "khóc, cười của ấu nhi"?

Xung quanh những bức tượng ấu nhi của ngôi chùa này có rất nhiều những câu chuyện kỳ bí kèm theo cả những tiếng khóc, tiếng cười lúc nửa đêm của những linh hồn bé nhỏ.

Read more...

 

Ngợi ca thiện nguyện

Bạn ơi,/ Làm thiện nguyện đã có từ lâu đời trong tấm lòng của tổ tiên chúng ta: “Dù xây chín đợt phù đồ./ Không bằng làm  phúc cứu cho một người.”

Read more...

 
 

Tôi là người bán hàng

Bạn ơi,/ Gọi tôi là gã bán hàng./ Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh./ Hàng về phải bán cho nhanh./ Bán mau, bán đắt mới thành đại gia.

Read more...

 
 

Chuyện ít biết về lão ni cô 10 năm tu luyện trong hang đá để chữa bệnh

73 tuổi, cái tuổi cần có con cháu ở bên vui vầy nhưng lão ni cô vẫn chọn nghiệp tu hành trong hang đá cheo leo trên sườn núi Ba Thê. Lúc trẻ, bà mắc một cơn bạo bệnh không có cách nào cứu chữa. Bà đã khấn nguyện với trời, Phật nếu qua khỏi sẽ theo đường tu, làm việc thiện để trả ơn.

Read more...

 
 

Đàn rắn nghe tiếng tụng kinh lại gieo mình xuống nền chính điện ngôi chùa 200 tuổi

Chừng 16 năm nay, hai chị em sư cô về cai quản ngôi chùa, cũng chừng ấy thời gian, họ sống chung với đàn rắn lục. Rắn nghe kinh, thả mình rơi lộp bộp trước chánh điện. Rắn cuộn tròn nằm ngủ cùng người, rắn cuộn thành cục đen sì trong thùng gạo… Những câu chuyện nghe kể mà lạnh sống lưng.

Read more...

 
 

Sự thật chuyện ông cụ 78 tuổi đầu thai làm heo ở An Giang

Người dân đồn chú heo biết nói, hút thuốc lá như người. Đặc biệt là heo không chịu ăn cám, chỉ ăn bánh Tây và uống trà đường… Nhiều người khẳng định, ông cụ 78 tuổi, đã chết 8 năm trước đã hóa thân thành chú heo này!

Read more...

 
 

Hà Nội: Sư cô phá chùa cổ, oánh phật tử, xúc phạm sư phụ

Không chỉ đánh nhau bị công an lập biên bản, trong nhiều lần cự cãi với thầy trụ trì, sư Thục còn ngang nhiên nói láo rằng đã ngủ với bố của thầy mình.

Read more...

 
 

Page 1 of 49

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.