Tin tức - Thời Sự

Hào hứng “Rung chuông chùa” Pháp Viên trong cơn mưa Cao nguyên tầm tã

Nhằm củng cố kiến thức, phát huy tinh thần hòa hợp, năng động, sáng tạo của thế hệ trẻ thanh thiếu niên, và đẩy mạnh phong trào vui học Phật pháp, Ban tổ chức khóa tu mùa hè “Búp sen non” tại chùa Pháp Viên đã thể hiện rõ nét vai trò của mình khi kết hợp vui chơi trong tinh thần học tập giáo lý.

Read more...

 

Từ hôm nay (1-7): Rộng quyền cho dân trong khởi kiện hành chính

Trừ lĩnh vực an ninh quốc phòng liên quan bí mật quốc gia, cá nhân, tổ chức ra các quyết định hành chính (kể cả văn bản, thông báo, công văn trả lời) hành vi hành chính ở các lĩnh vực còn lại đều có thể bị dân khởi kiện nếu họ thấy không thỏa đáng. Đây là một trong những điểm mới quan trọng nhất của Luật Tố tụng hành chính, có hiệu lực từ ngày 1-7.

Read more...

 
 

Chia sẻ Phật pháp với bạn trẻ khóa tu mùa hè tại chùa Pháp Viên

Không dừng lại ở sau mỗi buổi sáng thiền hành, những giờ nguyện cầu, bữa ăn chánh niệm, học giáo lý, vui chơ, Ban tổ chức khóa tu mùa hè với chủ đề “Búp sen non” còn dành cho các bạn trẻ buổi chia sẽ vô cùng ấn tượng, nhiều vấn đề về sự hiểu biết giáo lý đức Phật Đà, từ cá nhân đến tập thể, từ nhà trường đến đời sống xã hội thường ngày.

Read more...

 
 

Nhịp đập “Búp sen non”

Bắt nguồn từ cảm xúc và những cảm xúc đó đan xen thành những dòng chảy mạnh mẽ trong các bạn trẻ khóa tu mùa hè “Búp sen non” tại chùa Pháp Viên, tỉnh Đăk Nông.

Read more...

 
 

Hình ảnh ngày thứ 3 khóa tu mùa hè tại ngôi chùa nghèo trên cao nguyên

Ngày 28/6/2011 là ngày tu thứ 3 của khóa tu mùa hè dành cho các bạn trẻ tại chùa Pháp Viên, tỉnh Đăk Nông. Dẫu chỉ là “ búp sen non” giữa bạt ngày núi rừng, nhưng các bạn đã thể hiện bằng cả tâm thành của mình qua các chương trình ý nghĩa để có được những phút giây trở về với thực tại, biết trân trọng những gì mình đang có, biết tận hưởng niềm vui với bạn đồng tu v.v…

Read more...

 
 

Video lốc xoáy kinh hoàng chiều 23/6 ở Hải Phòng

Chiều 23/6, do ảnh hưởng của bão số 2, một trận lốc xoáy dữ dội đã bất ngờ quét qua địa bàn xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Read more...

 
 

Hình ảnh cực đẹp trong khóa tu mùa hè 2011 miễn phí tại ngôi chùa quê cực nghèo

Chiều ngày 27/06/2011 (nhằm 26/5/ Tân Mão), được sự cho phép của BTS tỉnh hội PG tỉnh Đăk Nông chùa Pháp Viên kết hợp cùng chư Tăng Ni trẻ Đồng hương Quảng Trị  đã long trọng tổ chức lễ khai mạc khóa tu mùa hè năm 2011 với chủ đề: “Búp Sen Non” tại xã Đăkwer, huyện Đăkrlâp, tỉnh Đăk Nông.

Read more...

 
 

Page 34 of 44

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.