Xót xa bé 8 tuổi mang khối u khổng lồ ở chân

Vào những ngày trở trời bé Loan luôn đau đớn, vật vã, không chịu ăn ngủ vì những cơn đau từ chân bệnh gây ra. Những lúc này gia đình buộc phải dùng thuốc gây tê xịt để giảm đau cho bé.

Từ khi vừa lọt lòng mẹ, bé Nguyễn Thị Loan (SN 2004), tại thôn Tân Thành, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã phải gánh chịu nỗi bất hạnh bởi căn bệnh quái – u máu lan tỏa.

Chị Nguyễn Thị Tám (mẹ bé Loan) cho biết khi vừa sinh ra chân trái của bé Loan đã to gấp đôi chân phải, đến năm 3 tuổi thì chân này phát triển nhanh đột biến khiến toàn bộ cơ thể bé bị lệnh hẳn.

Dành dụm được ít tiền, gia đình chị Tám đưa con đi Bệnh viện Nhi đồng 1 TP HCM khám bệnh, nhưng các bác sĩ đều lắc đầu khi biết bé Loan đang mang trong người căn bệnh u máu lan tỏa.


Mới 8 tuổi nhưng bé Loan sớm chịu bất hạnh vì căn bệnh quái ác

Vào những ngày trở trời bé Loan luôn đau đớn, vật vã, không chịu ăn ngủ vì những cơn đau từ chân mang bệnh gây ra. Những lúc này gia đình buộc phải dùng bình xịt thuốc gây tê để giảm đau cho bé.


Chân mang bệnh to đột biến khiến cơ thể bé Loan lệch hẳn

Bác sĩ Lê Quý Sơn, trưởng khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết ngoài mắc bệnh u máu lan tỏa, hiện bé Loạn còn có một khối u ở hậu môn cần phải được phẫu thuật. Với khả năng hiện nay của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng thì không thể chuẩn đoán, chữa trị được các căn bệnh mà bé Loan đang mắc phải.

Gia đình chị Nguyễn Thị Tám thuộc diện khó khăn, do chỉ có 3 sào đất nên hàng ngày hai vợ chồng phải đi làm thuê kiếm sống. Để có tiền cho bé Loan điều trị bệnh, gia đình chị Tám đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Nguyễn Thị Tám, thôn Tân Thành, xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, hoặc số tài khoản: 010989711, ngân hàng Đông Á, chi nhánh Đà Lạt.

Theo Khắc Lịch - KTO


Newer news items:
Older news items:

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.