Từ 12 đến 25-4, "thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh tại Quảng Ninh và Hà Tĩnh

Sau gần 2 tuần chữa bệnh phục vụ các bệnh nhân bại liệt, câm điếc, thoái hóa cột sống miễn phí ở các tỉnh phía Nam, sáng 11-4, "thần y" Võ Hoàng Yên đã trở lại miền Bắc, tiếp tục hành trì trị bệnh cứu người tại một vài địa phương ở đây.

Theo Lương y Yên, từ ngày 12 đến khoảng 25-4, ông chữa bệnh tại Vân Đồn, Quảng Ninh rồi lại trở ra Hà Tĩnh - nơi đã hết lòng tạo điều kiện cho ông và nhóm cộng sự hành nghề hợp pháp và sẽ xây dựng Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và phục hồi chức năng cho người tàn tật.

Bệnh nhân có nhu cầu được Lương y Yên chữa bệnh tại Hà Tĩnh, liên hệ đăng ký với Hội Đông y và Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh.

Xin mọi người lưu ý, thông tin về Lương y Võ Hoàng Yên ở các tỉnh phía Nam trong thời gian nêu trên là không có.

LY Võ Hoàng Yên trị bệnh tại Bệnh viện 175 (TP.HCM)

Trước đó, lương y Yên và nhóm cộng sự đã khám chữa bệnh cho một số bà con tại Kiên Giang, Bạc Liệu, Trà Vinh, Vũng Tàu, Bình Thuận và TP.HCM.

Riêng tại Bạc Liêu có đến gần 5.000 bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Số lượng người quá đông nên Lương y Yên đành hẹn lại họ dịp khác.

Tuy nhiên trong khả năng của mình, Lương y Yên và nhóm cộng sự đã tích cực chữa trị trong nhiều ngày nên đã có trên 3.000 trường hợp bệnh nhân được khám, dây ấn huyệt và được tư vấn dùng các loại thuốc Nam ứng với từng loại bệnh.

Hồ Văn


Newer news items:
Older news items:

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.