Tiểu hòa thượng dễ thương như một thiên thần gây sốt cư dân mạng

Một tiểu hòa thượng bụ bẫm, trắng trẻo và cực kỳ dễ thương trong trang phục nhà chùa đang lẫm chẫm bước đi với khuôn mặt ngây thơ như một thiên thần đang làm cư dân facebook phải xuýt xoa, ao ước.

Hàng ngàn cư dân facebook đã kịp lướt qua bức ảnh này và trong số đó có 18.032 người ấn Like thích thú với vị tiểu hòa thượng “cute” này. Những lời bình luận đều khen ngợi tiểu hòa thượng “quá dễ thương”, “đáng yêu quá” hay “đẹp zai quá”…

Thành viên Nguyen Anh Duc hóm hỉnh: “Trời đẹp trai thế mà lên chùa sớm thế àh? Tiếc quá”, facebook Tài Nguyễn Trọng chia sẻ: “Thích một thằng cu như thế nhưng không muốn cho nó thành như thế đâu”.

Nickname Tuyet Tran thì “si mê” ngay vẻ dễ thương của vị tiểu hòa thượng này: “Ôi thầy ơi nhìn thầy mà muốn đi tu giống thầy quá”. Ngoc Pham cũng kịp phong chức cho vị sư nhí: “Sư trụ trì trẻ nhất thế giới”.

Theo cư dân mạng, những tiểu hòa thượng nhỏ bé và dễ thương này có thể dễ dàng bắt gặp ở những ngôi chùa khu vực duyên hải Trung bộ như Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng hay Khánh Hòa, Phú Yên hoặc cũng có thể ở những ngôi chùa Khơ-me tại Sóc Trăng hay Trà Vinh. Vì căn cứ theo màu sắc cũng như cách phục trang của tấm áo choàng thì cậu bé được cho là theo đạo Phật Tiểu Thừa (Phật giáo Nam Tông).

Cư dân facebook phát sốt vì tiểu hòa thượng

Hầu hết thành viên facebook ước đoán vị tiểu hòa thượng này có thể ở tuổi lên 4 hoặc 5, là một em bé bị bỏ rơi, trong khi chỉ số ít cho rằng có gia đình nào đó gửi con lên chùa cho xuất gia.

Theo Long Hy - GDVN


Newer news items:
Older news items:

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.