SỨC KHỎE

Thực hư thông tin đã có thuốc chữa AIDS của VietNamNet

13 giờ ngày 02/12/2011, phóng viên Bảo Châu của báo điện tử VietnamNet cho đăng tải bài viết có nhan đề “Đã tìm được thuốc chữa AIDS”. Bài báo này sau đó được nhiều forum, website đăng tải lại, được lan truyền trên các mạng xã hội. Có ít nhất 5 tờ báo cùng “vào cuộc” phổ biến lại thông tin, gồm có vnMedia, Thể Thao Văn Hóa, VTC và Hà Nội Mới.

Read more...

 

Những buổi giao lưu Thiền & Dưỡng sinh ứng dụng

“Bộ môn này rất quan trọng và bổ ích cho Tăng Ni sinh trong việc truyền bá chánh pháp, cũng như giúp cho mọi người trong cuộc sống” (Hoàng Nhạn, lớp Hoằng pháp, SV năm thứ 3).

Read more...

 
 

Người có khối u rộng hơn 1 m có thể mang bướu suốt đời

Sau hơn hai tuần thông báo tạm ngừng phẫu thuật cắt khối bướu nặng 90 kg cho anh Nguyễn Duy Hải, các bác sĩ BV Ung bướu TP HCM vừa cho hay việc phẫu thuật có thể dừng hẳn.

Read more...

 
 

Gặp lương y bấm huyệt chữa bệnh nan y thần kỳ

Cô Nguyễn Thị Huệ (xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) bị bại não nằm liệt giường đã 5 năm. Sau một thời gian được thầy Hằng chữa trị, cô Huệ đã bắt đầu tự ngồi được dậy và đang tập đi.

Read more...

 
 

Bổ, độc với nha đam

Nha đam (lô hội), tên khoa học Aloe vera, A. barbadensis, A. vulgaris là một chi gồm nhiều loài khác nhau, nguồn gốc từ Bắc Phi. Những dòng chữ tượng hình và những hình vẽ còn lưu lại trên những bức tường ở những đền đài Ai Cập cho thấy cây nha đam đã được biết đến và sử dụng cách đây hơn 3.000 năm. Ngày nay con người đã chứng minh và khẳng định được vai trò của cây nha đam trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Read more...

 
 

Tuệ tĩnh đường Liên Hoa ở Huế: Giành lại sự sống cho người bệnh bên cửa thiền

Ở Huế, nói tới Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa (Liễu Quán), ai cũng biết đó là phòng khám chữa bệnh từ thiện cho người nghèo, địa chỉ tại số 3 đường Lê Quý Đôn giữa thành phố Huế.

Read more...

 
 

Bắc Kạn: Một gia đình bỗng dưng phát điên sau khi tìm thấy 'kho báu' trong hang động

Đi vào hang và phát hiện được đồ cổ (theo người dân thì có cả vàng thỏi), nhưng mang về nhà thì người đàn ông này cùng người hai người con bỗng dưng… phát điên.

Read more...

 
 

Page 21 of 34

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.