SỨC KHỎE

Từ quyền động vật đến luật chăm sóc động vật

Trong thực tế đời sống hằng ngày, không ít người vẫn thích ăn những món thịt ngon như bò, gà, heo, chó… nhưng khi thấy con vật bị giết mổ giãy giụa đau đớn thì cũng động lòng trắc ẩn, nên thường để cho những người khác giết mổ thay cho mình, mà có cảm giác như mình đã thoát khỏi trách nhiệm giết hại sinh linh.

Read more...

 

Phép trị tận gốc bệnh Sỏi Túi Mật

Sỏi Túi Mật, chứng bệnh mà ai cũng có thể mắc phải, vì sao? Bởi nguồn lương thực, thực phẩm trên thị trường hiện nay để chúng ta mua về dùng  cho đời sống hằng ngày, trong đó chất bổ thì ít mà chất độc thì nhiều!

Read more...

 
 

Những bài thuốc dân dã hiệu nghiệm của nữ đại gia nương cửa Phật

Từng là một thương nhân giàu có, sư cô Thích Nữ Chúc Hiền (78 tuổi) đã quyết rũ bụi trần, xuất gia đi tu. Hiện bà sư cô trụ trì, người khởi xướng lập Phòng khám từ thiện tại chùa Tường Quan Tân Thới Nhất, quận 12, TP Hồ Chí Minh. Tại phòng khám này, rất nhiều người bệnh đã được chữa khỏi chỉ bởi những cây cỏ quanh vườn nhà.

Read more...

 
 

5 đứa trẻ trong căn nhà không có người lớn

Bố mẹ đều bỏ đi, năm anh em (đứa lớn nhất 13 tuổi) phải đùm bọc lẫn nhau chống chọi với cái đói... Chuyện xảy ra ở xã Phú Tân, Định Quán, Đồng Nai.

Read more...

 
 

Có nên mời các nhà ngoại cảm gọi hồn người thân để biết sau khi chết họ đi về đâu?

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin trái chiều về hiện tượng ngoại cảm, phần nào gây hoang mang trong dư luận. Với người Phật tử, chúng ta cần hiểu đúng về sự sống và cái chết, để từ đó có một hướng đi và những ứng xử đúng trong cuộc đời, không bị tác động bởi dư luận các hiện tượng khác như ngoại cảm...

Read more...

 
 

Đừng bao giờ phản bội sự thật

Có những sự thật chợt nhớ đến làm ta đau. Nhưng sự thật là những gì đã diễn ra. Đừng bao giờ phản bội sự thật. Bởi nếu phản bội sự thật, thì đồng nghĩa với việc bạn đã phản bội với chính con người của bạn trong quá khứ. Đừng bao giờ thần tượng ai đó một cách mù quáng.

Read more...

 
 

Bài 3: Không nên hoãn sang ngày hôm sau

Tư thế ngồi yên và bất động của một người hành thiền là một phương pháp giúp chủ động thân xác ô nhiễm, cấu hợp và vô thường của mình. Sự chủ động đó sẽ xóa bỏ mọi xúc cảm đớn đau trên thân xác và mọi sự bám víu trong tâm thức, nhằm giúp người hành thiền tìm về với thân xác nguyên thủy, tinh khiết và "khổ hạnh" của mình...

Read more...

 
 

Page 1 of 34

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.