Cảm phục bà lão lấy thân mình cản xe cứu người

Xe ô tô gây tai nạn đi được 300m nữa thì một bà lão đi đường đã bức xúc lấy thân mình đứng ra cản trước đầu xe ô tô để cứu người.

Khoảng 17 giờ ngày 19/6, tại đường Wừu (phường Ia Kring, TP. Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra một vụ TNGT khiến người đi đường hết sức phẫn nộ.

Vào thời điểm trên, ông Mạc Như Chung (42 tuổi, phó chủ nhiệm khoa tự nhiên- trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai) điều khiển xe máy biển số 77F3-8726 vừa đến ngã ba Tân Tiến -  Wừu thì bị xe ô tô tải biển số 81C-01061 đề Công ty TNHH MTV Thiên An do một thanh niên điều khiển tông phải.

Xe ô tô này đi được chừng 20 mét thì người đi đường phát hiện ông Chung đang bám cản trước xe ô tô cố kêu cứu.

Nhiều người đi đường đã hô hoán tài xế dừng xe để cứu người nhưng lái xe này vẫn cố tình chạy tiếp, kéo lê người bị nạn trên một đoạn đường dài.

Khi xe lưu thông được thêm 300m nữa thì một bà lão đi đường đã bức xúc lấy thân mình đứng ra cản trước đầu xe ô tô. Ngay lập tức, xe dừng lại, lái xe nhảy xuống xông vào bà lão đòi đánh và lớn tiếng đe dọa bà lão.


Vị trí người và xe máy bị lôi đi chừng 20m thì xe máy văng ra, xe tải vẫn tiếp tục lôi ông Chung đi một đoạn đường dài mới dừng lại

Lúc này, người dân lập tức nhấc xe ô tô lên để lôi ông Chung ra. Một người đàn ông trong nhóm này kể lại:"Lúc ấy, mặt nạn nhân bị nhiều vết xây xước, có dấu hiệu gãy xương, quần áo rách te tua… cũng may là ông ấy nhanh trí cố bám vào cản trước xe, nếu không thì đã nguy kịch rồi".

Lợi dụng lúc dân đang loay hoay tìm cách nhấc xe lên, lái xe đã bỏ trốn.


Vị trí xe ô tô bị một bà lão chặn lại để cứu người

Thông tin từ người nhà nạn nhân, ông Chung đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Theo Ánh Ngân - VTC


Newer news items:
Older news items:

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.