PHẬT GIÁO TRONG NƯỚC

Trung Thu an lạc cho hơn 300 người khiếm thị

Sáng 02/10/2012, tại Thiên Quang Ni Tự Dĩ An, Bình Dương, do sư cô Hương Nhũ tọa chủ, đã tổ chức khóa tu an lạc vào mùa Trung Thu cho hơn 300 anh chị em khiếm thị khắp các quận huyện TP HCM và Bình Dương.

Read more...

 

Cư sĩ Minh Mẫn phúc đáp Nhất Phi về "Trẻ hóa nhân sự, Phật sự"

Trước nhất, tôi xin cám ơn anh Nhất Phi và các phản hồi góp ý. Thứ đến, xin có vài lời phúc đáp anh Nhất Phi và những ai quan tâm đến vấn đề trẻ hóa nhân sự, Phật sự trong các cấp GHPGVN hiện nay:

Read more...

 
 

Nhất Phi góp ý với Minh Mẫn về "Trẻ hóa Phật sự"

Đọc mấy bài viết gần đây của anh Minh Mẫn thấy anh có vẻ quá lo lắng cho tâm trạng của các vị "tôn giáo bạn" quá!

Read more...

 
 

Những hạn chế và yếu kém ít ai biết của các cấp GHPGVN hiện nay

1. Hệ thống tổ chức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam hiện nay đang vận hành là mô hình của hệ thống tổ chức thế tục. Theo quy định của Hiến chương hiện hành, hệ thống tổ chức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam hiện nay có 3 cấp hành chính: trung ương giáo hội, tỉnh, thành hội và quận, huyện hội.

Read more...

 
 

Trẻ hóa nhân sự Giáo hội Phật giáo? Hãy đợi đấy!

Chiều 27/9, sau hai ngày làm việc, Đại hội Phật giáo TP. Hồ Chí Minh cũng đã kết thúc với sự nhất trí 100% khi HT T.Thiện Nhơn đưa ý kiến thăm dò. Thật ra khi ngài nói: danh sách tân Ban trị sự, ai có ý kiến thì đưa tay, nếu không thì xin thông qua. Chưa đầy hai giây thăm dò ý kiến danh sách ấy đã được thông qua. Có lẽ ngài làm cho đúng thủ tục chứ biết là chẳng ai có ý kiến gì khi mà mọi sự đã được ơn trên an bài!!!

Read more...

 
 

Những trăn trở về hiện tình Phật giáo

Thà rằng Đại hội có thực chất để củng cố nội tình PG trong thầm lặng hơn là biến thành một lễ hội loãng màu giữa phố thị nhiều màu sắc hiện nay.

Read more...

 
 

Giả nhà sư lừa hơn tỷ đồng

Bùi Văn Phúc nhiều lần dùng thủ đoạn cúng giải hạn cho gia đình chị Xoan do bị ma quỷ ám đày đọa để moi tiền. Riêng gia đình chị Xoan đã “cúng” cho nhà sư giả này số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng.

Read more...

 
 

Page 24 of 100

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.