PHẬT GIÁO TRONG NƯỚC

Trẻ hóa nhân sự Giáo hội Phật giáo? Hãy đợi đấy!

Chiều 27/9, sau hai ngày làm việc, Đại hội Phật giáo TP. Hồ Chí Minh cũng đã kết thúc với sự nhất trí 100% khi HT T.Thiện Nhơn đưa ý kiến thăm dò. Thật ra khi ngài nói: danh sách tân Ban trị sự, ai có ý kiến thì đưa tay, nếu không thì xin thông qua. Chưa đầy hai giây thăm dò ý kiến danh sách ấy đã được thông qua. Có lẽ ngài làm cho đúng thủ tục chứ biết là chẳng ai có ý kiến gì khi mà mọi sự đã được ơn trên an bài!!!

Read more...

 

Những trăn trở về hiện tình Phật giáo

Thà rằng Đại hội có thực chất để củng cố nội tình PG trong thầm lặng hơn là biến thành một lễ hội loãng màu giữa phố thị nhiều màu sắc hiện nay.

Read more...

 
 

Giả nhà sư lừa hơn tỷ đồng

Bùi Văn Phúc nhiều lần dùng thủ đoạn cúng giải hạn cho gia đình chị Xoan do bị ma quỷ ám đày đọa để moi tiền. Riêng gia đình chị Xoan đã “cúng” cho nhà sư giả này số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng.

Read more...

 
 

Truy điệu và cầu siêu 14 nạn nhân người Việt bị hỏa hoạn ở Nga

Ngày 21/9, tại thị trấn Egorevsk, tỉnh Mat-xcơ-va (LB Nga), Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga phối hợp với Hội Người Việt, Hội Doanh nghiệp, Hội Dệt may, Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam tại LB Nga tổ chức lễ truy điệu và cầu siêu cho 14 công nhân vừa mất trong vụ hoả hoạn xưởng may ngày 11/9.

Read more...

 
 

Phản hồi bài “Cấp phép chữa bệnh theo chỉ đạo của tỉnh” của Thanh niên online

Thiết tưởng, việc "thần y" Võ Hoàng Yên và các cộng sự bị cơ quan y tế Thừa Thiên Huế đình chỉ khám chữa bệnh cho hàng trăm bệnh nhân tại khách sạn 5 sao Hoàng Cung – Imperial (số 8 Hùng Vương, TP.Huế, Thừa Thiên  - Huế) vào ngày 17/09 vừa qua là chuyện bình thường, bởi cái sai là do người tổ chức - tức giám đốc khách sạn -  việc khám chữa bệnh này, chứ không phải là do "thần y" Yên chữa bệnh tắc trách, gây nên sự cố đáng tiếc cho bệnh nhân.

Read more...

 
 

Nhóm tháp tùng nhà sư "một bước một lạy" tiếp tục đánh người

Hành trình “nhất bộ nhất bái” của Đại đức Thích Tâm Mẫn đã bước vào giai đoạn cuối, khi nhà sư chỉ còn cách địa phận tỉnh Quảng Ninh chưa đầy 10km. Thế nhưng câu chuyện đánh người của nhóm tháp tùng nhà sư này vẫn đang tiếp diễn.

Read more...

 
 

Video nghẹn ngào cung tiễn HT. Thích Minh Châu về cõi Phật

Sáng ngày 9-9, hàng ngàn tăng ni, phật tử khắp nơi trong cả nước đã có mặt tại Thiền viện Vạn Hạnh, TP.HCM, nghẹn ngào kính tiễn kim quan cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Châu, Phó Pháp chủ, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN nhập bảo tháp.

Read more...

 
 

Page 24 of 100

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.