Phật Giáo Quốc Tế

Những hình ảnh ấn tượng trong Đại lễ Phật đản PL.2555 ở Hàn Quốc

Ngày 10-5, tuần lễ Phật đản PL.2555 tại Hàn Quốc với chủ đề "Thắp sáng thế giới, thắp sáng tình thương" đã chính thức khép lại. Nhưng dư âm ngọt ngào của nó thì vẫn còn đọng lại trong tâm mỗi người Phật tử Hàn Quốc.

Read more...

 

Thiếu Lâm Tự bác bỏ tin đồn bôi nhọ vị sư trụ trì

Ngày 10/5, ngôi chùa lừng danh Thiếu Lâm của Trung Quốc đã phải lên tiếng bác bỏ một tin đồn đang lan rộng trên Internet nước này rằng trụ trì Thích Vĩnh Tín của chùa bị cảnh sát bắt trong một chiến dịch truy quét gái mại dâm.

Read more...

 
 

Thái Lan: Hơn 5000 đại biểu từ 84 nước tham dự Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc 2011

Bangkok - Tin từ Ban Tổ chức cho hay hơn 5000 đại biểu từ 84 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tập trung về Thái Lan tham dự Đại lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc 2011 được tổ chức tại cố đô Ayutthaya và thủ đô Bangkok trong 3 ngày, từ 12 đến 14-5.

Read more...

 
 

Người Việt Nam tại Berlin tổ chức Đại lễ Phật Đản

Nhân mùa Phật Đản năm 2011, đêm 7/5, tại thành phố Berlin, hội viên Hội Phật tử Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức và đông đảo người mộ đạo thành phố Berlin và lân cận đã cùng tham dự Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2555.

Read more...

 
 

Sri Lanka: Bộ trưởng và các thành viên Đảng toàn Phật tử xuất gia mừng Phật đản

Colombo - Ngày 8-5, để kính mừng đại lễ Phật đản PL.2555, một bộ trưởng và các thành viên Đảng chính trị toàn Phật tử (all-Buddhist political Party) Sri Lanka đã cạo tóc xuất gia trước khi bước vào tham dự một khóa tu thiền.

Read more...

 
 

Vụ cảnh sát San Jose đánh du sinh Việt Nam: Chính quyền thành phố bồi thường 90.000 đôla

Sinh viên Hồ Quang Phương (ảnh), 22 tuổi, đang theo học khoa Toán thuộc đại học San Jose (California), vừa ký nhận số tiền bồi thường 90.000 đôla từ chính quyền thành phố hôm thứ Hai 09/05.

 

Read more...

 
 

Video: Đại lễ Phật đản PL.2555 ở Đài Loan do Hội Từ Tế tổ chức

Ngày 8-5, tại Trung Chính Tưởng niệm đường, Hội Từ Tế Đài Loan đã long trọng tổ chức đại lễ Phật đản PL. 2555, kỷ ngày của Mẹ và kỷ niệm ngày thành lập Hội Từ tế với sự tham dự của hơn 30.000 thành viên của hội.

Read more...

 
 

Page 18 of 24

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.