LỊCH SỪ

Kỳ bí ngôi chùa lúc nửa đêm có tiếng "khóc, cười của ấu nhi"?

Xung quanh những bức tượng ấu nhi của ngôi chùa này có rất nhiều những câu chuyện kỳ bí kèm theo cả những tiếng khóc, tiếng cười lúc nửa đêm của những linh hồn bé nhỏ.

Read more...

 

Hổ trắng ba chân về chùa nghe kinh Phật ở Kon Tum

Cứ thế suốt 10 năm, con bạch hổ 3 chân ngày nào cũng về chùa nghe kinh Phật như vậy. Các sư trong chùa quen dần, lấy tay vuốt lông, có người còn cưỡi lên, nhưng con bạch hổ vẫn hiền lành, đưa lưỡi liếm tay các nhà sư.

Read more...

 
 

Tấm vải vàng đặc biệt trong lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

"Nghe tin dữ về Đại tướng, tôi đã biếu lại mảnh vải cho gia đình, coi như là kỷ niệm cũng như lời cầu chúc cho Ngài luôn được cát lành và được gia hộ bởi ánh hào quang của Đức Phật".

Read more...

 
 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp biết trước ngày ra đi từ những năm trước

Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã vĩnh biệt chúng ta khi vừa qua tuổi 103. Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, Người đã tiên đoán được thời điểm khuất núi từ nhiều năm trước...

Read more...

 
 

Chữ 'nhẫn' giúp Đại tướng Võ Nguyên Giáp vượt sóng gió cuộc đời

Đương thời Đại tướng sống, người ta đã bàn nhiều đến chữ “Nhẫn” của Võ Nguyên Giáp”, bàn nhiều về “thiền” của ông, thậm chí còn thêu dệt thêm nhiều giai thoại quanh chuyện này.

Read more...

 
 

Bí ẩn chuyện “đầu thai” của thiền sư Việt

Trong truyền thuyết và thực tế cho đến nay, nhiều quốc gia trên thế giới đã ghi nhận nhiều trường hợp khó lý giải khi những đứa trẻ kể rành mạch "cuộc sống kiếp trước" của bản thân mình.

Read more...

 
 

Bắc Ninh: Ngôi làng trắng khăn tang vì lấn chiếm đất 'người âm'

Bảy năm trở lại đây, làng Đại Trạch (xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) xảy ra nhiều thảm án thương tâm, những vụ việc trái luân thường đạo lý. Tháng 7 vừa qua, làng trắng khăn tang bởi liên tiếp có tới tám cái chết của người làng.

Read more...

 
 

Page 1 of 25

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.