Video: Giải mã bí quyết các nhà yoga ngồi thiền "lơ lửng" giữa không trung

Nhà yoga người Ấn Độ Subbayah Pullivar chỉ dựa vào 1 cây gậy để giữ thăng bằng và sau đó "bay" lên cách mặt đất khoảng 1 mét. Ông giữ tư thế ngồi xếp bằng trong trạng thái lên đồng trước sự chứng kiến của rất đông hàng xóm, khách hiếu kỳ và phóng viên báo giới.

Nhiều khán giả đến xem tò mò tìm quanh nhà Subbayah Pullivar với mong muốn tìm kiếm "bí mật" về khả năng thần kỳ này nhưng không hề có dấu vết nào được phát hiện. Lý giải về hiện tượng bí ẩn này, các chuyên gia nghiên cứu cho rằng sự lơ lửng có liên quan đến một trạng thái đặc biệt được tiếp thu được sau một quá trình luyện tập lâu dài.

Đó là hình ảnh từ năm 2006 và cho đến nay người ta đã tìm ra được đáp áp của hiện tượng "lơ lửng" này. Đó là dụng cụ "ngồi thiền" với thiết kế đặc biệt dành cho "cây gậy" nối liền với một mặt phẳng nhẵn hình chảo tròn làm chỗ ngồi. Cùng với sự hỗ trợ của "chân đế" chôn sâu dưới đất và có thể điều chỉnh lên xuống tuỳ ý người ngồi thiền, khả năng kỳ diệu này đã được hoàn thành trước sự kinh ngạc và ngưỡng mộ của người xung quanh.

Theo 24h


Newer news items:
Older news items:

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.